Lựa chọn căn hộ Gem Riverside để ở có nên hay không?

Sau quá trình thai nghén, cha đẻ của dự án Gem Riverside là Tập đoàn Đất Xanh đã lên dây cót để nhanh chóng “trình làng dự án căn hộ hoàn thiện nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống của mọi khách hàng hiện nay với nhu cầu về căn hộ hiện đại và đẳng cấp để bạn cảm thấy hài lòng hơn với cuộc sống của mình. Với những tiện nghi cao cấp sẽ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của bạn và các thành viên trong gia đình. Căn hộ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi với những hạng mục xây dựng phù hợp.

Cập nhật những tin tức mới về Gem Riverside bởi SaleReal – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cho khách đang có nhu cầu mua căn hộ Quận 2.

dự án mới của Đất Xanh tại khu Nam Rạch Chiếc là dự án được nhóm chuyên gia SaleReal Team đánh giá đang xem xét lựa chọn năm 2018.

ho boi gem riverside dat xanh

Lý do chọn Gem Riverside nhờ những căn hộ kiểu mẫu ấn tượng

Căn hộ này có nhiều hình mẫu căn hộ ấn tượng, mang lại cho khách hàng của mình sự hài lòng với những hạng mục xây dựng cực kì độc đáo và ấn tượng cho bạn cuộc sống tiện nghi và chất lượng nhất. Dự án căn hộ Gem Riverside có sự xuất hiện của 3 mẫu căn hộ như:

  •         Căn hộ Duplex Villa Có diện tích tử 129 đến hơn 200 m2, với thiết kế thông thoáng mát bao gồm 3 đến 4 phòng ngủ cho gia đình. Căn hộ 100% có ban công và số lượng chỉ có duy nhất 14 căn ở 2 block 3 và 4, chắc chắn sẽ thuộc về những chủ nhân nhanh tay và xứng đáng nhất. So với một số căn hộ khách thì căn hộ này sẽ có mức giá đắt hơn nhưng cùng với đó là sự tiện nghi và hiện đại trong cách thiết kế và kiến thiết nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống của mọi khách hàng.
  •         Căn hộ Penthouse luôn là những mẫu thiết kế ấn tượng, hiện đại và sang trọng với thiết kế sang trọng và được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết mang lại không gian sống đẳng cấp cho mọi khách hàng. Sự ấn tượng căn hộ là một trong những điểm nhấn ấn tượng và tuyệt vời để bạn có được không gian sống như mong muốn với đầy đủ các tiện ích hiện đại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về một không gian sống như mơ.
  •         Căn hộ tiện ích Shophouse sở hữu những tiện lợi thế diện tích, không gian và vị trí gần các trung tâm thương mại nơi có sự hội tụ của dân cư sầm uất. Căn hộ phù hợp với những ai thường xuyên mua sắm và thích sự sầm uất. Và các nhà đầu tư, kinh doanh căn hộ với mục đích bán lại hay cho thuê thì đây cũng là sự lựa chọn phù hợp và đáng tin cậy.

Nội khu cũng như thiết kế Gem Riverside đã quá tuyệt vời. Vậy xung quanh căn hộ Nam Rạch Chiếc này có gì hấp dẫn. Tham khảo ngay: http://canhoquan2.today/xung-quanh-du-an-Gem-riverside-co-gi-hap-dan/

Chưa kể đâu xa, vài bước chân xung quanh dự án Gem Riverside, quý khách hàng đã đến tiện ích cao cấp như Bệnh viện, trường học quốc tế, siêu thị.

vi tri du an gem riverside

Tham khảo video mới về mô hình phối cảnh dự án Gem Riverside:

Đây là những căn hộ chiếm số ít trong số 3000 căn hộ mà dự án sẽ phục vụ khách hàng của mình, với số lượng lớn căn hộ đều nhau về cách phát triển và xây dựng sẽ đáp ứng một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, tiện lợi về mọi mặt để bạn luôn cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Ngoài những tiềm năng thì Gem Riverside cũng có một số khó khăn, đặc biệt là nút giao thông An Phú Quận 2. Để biết rõ hơn về khó khăn và phương án giải quyết khó khăn này của dự án Đất Xanh. Xem ngay bài viết: canhoquan2.today

Hạ tầng giao thông này dự kiến hoàn thành khi cư dân Gem Riverside dọn về sinh sống.

mat bang dien hinh gem riverside

Căn hộ Gem Riverside có được nhiều lợi thế và thế mạnh về tài chính từ các nhà đầu tư sẽ phục vụ cho mọi khách hàng sự hài lòng về một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp. Sự tiện ích ấy cũng đủ để bạn cảm nhận được cuộc sống mà mình luôn mong chờ.

Hãy đến với chúng tôi để có được cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi mà mình mong đợi, chúng tôi tin rằng với dự án mà mình mang đến xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Hứa hẹn đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp với mọi gia đình.