Pearl Plaza như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông

Những điểm nhấn của pearl plaza binh thanh: Tiện ích nội khu cao cấp của căn hộ Pearl Plaza. Căn hộ Pearl Plaza nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu căn hộ hạng A.

Pearl Plaza mang đến cho quý khách hàng và gia đình tiêu chuẩn căn hộ cao cấp nhất với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Sự giao thoa giữa nhị sống hiện đại và không gian sống thanh bình yên ả – Pearl Plaza – Không gian sống hoàn hảo của bạn.

can ho empire city được chú trọng từng chi tiết từ nhỏ nhất, sử dụng toàn bộ nguyên vật liệu nhập khẩu về từ châu Âu, thiết kế theo phong cách đặc biệt của Hoàng gia, dù hiện đại và sang trọng nhưng không kém phần hòa hợp với thiên nhiên

cho thue can ho pearl plaza thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai. Về đường bộ, từ Pearl Plaza bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.

Các tiện ích bên trong khu căn hộ Pearl Plaza: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa…

Không gian căn hộ Pearl Plaza mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại, Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Pearl Plaza mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Quý khách vui vui lòng liên hệ 0903191286 để nhận được nhiều thông tin căn hộ Pearl Plaza giá trị!

Nguồn pearl plaza apartment for rent