Sunshine City Saigon | Dự án đáng để đầu tư nhất tại Quận 7

Sunshine City SaiGon căn hộ thông minh là một trong những dự án đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong dự án để mang lại một cuộc sống tiện nghi tối đa cho cư dân. Thông qua ứng dụng thông minh do chính chủ đầu tư phát triển, quý khách hàng mua căn hộ Sunshine City SaiGon chỉ cần có smartphone trong tay là quý khách hàng có thể kiểm soát toàn bộ căn hộ từ khi bắt đầu  tiến hành thi công cho tới khi nhận nhà.

Sunshine City SaiGon theo dõi tiến độ thi công rõ ràng

Tư vấn của Lê Đình Phong khi khách hàng đến với dự án Sunshine City Quan 7, mọi thứ đều được theo dõi thông qua chiếc điện thoại smartphone thông minh. Chỉ cần mở điện thoại của bạn ra là quý khách hàng có thể trải nghiệm tất cả trong căn hộ cao cấp Quận 7.

– Theo dõi tiến độ xây dựng dự án Sunshine City SaiGon đến đâu?

– Theo dõi được tiến độ hoàn thiện nội thất bên trong căn hộ

– Theo dõi nhanh chóng lịch thanh toán và số tiền phải đóng khi mua nhà

– Trò chuyện trực tiếp với chủ đầu tư

Trong giai đoạn vận hành nhà ở thì quý khách hàng có thể:

– Được cấp thẻ cư dân tích hợp các loại thẻ khác bao gồm: thẻ visa ngân hàng, thẻ giữ xe, thẻ từ thang máy, thẻ mua sắm,…rất nhiều chức năng được tích hợp trong thẻ cư dân này tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng trong sinh hoạt.

– Bãi gửi xe thông minh có chỉ dẫn đường và thông báo chỗ trống để cư dân có thể biết được xem còn chỗ để xe hay không?

– Hệ thống tìm kiếm xe trong bãi xe: Do số lượng xe quá lớn nên nhiều khi khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm xe. Đừng lo lắng khi đến với dự án Sunshine City SaiGon, quý khách hàng chỉ cần nhập biển số xe của bạn trên điện thoại là có thể dễ dàng tìm được vị trí xe của mình đỗ ở đâu.

– Hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động: khi có cháy xảy ra ngay lập tức các chuông báo cháy sẽ kêu để thông báo tới quý khách hàng. Trên ứng dụng thông minh của dự án sẽ chỉ dẫn bạn thoát hiểm một cách an toàn.

sunshine city saigon can ho thong minh

Cập nhật thông tin thị trường Quận 7 năm 2019 bởi Le Dinh Phong thì quý 2 tập đoàn bất động sản Sunshine Group sẽ chính thức triển khai can ho Sunshine River City với 3,125 sản phẩm được bán ra thị trường trong thời gian tới đây.

Một trong những điểm nổi bật nhất của dự án Sunshine Group Quận 7 đó là nằm tại nút giao của sông Đồng Nai & sông Sài Gòn. Với vị trí này, căn hộ tại đây có hướng view rộng, không gian sống trong lành & thoáng mát quanh năm, bên cạnh đó là tuyến giao thông đường thủy phát triển giúp lựa chọn phương án di chuyển của cư dân trở nên nhanh chóng & thuận tiện hơn.

Đây là dự án có thiết kế hiện đại với công nghệ 4.0 & không gian xanh thân thiện với môi trường. Những căn hộ xanh như vậy đang là lựa chọn và trở thành xu hướng của nhiều khách hàng tại các thành phố lớn như hiện nay. Nội thất bên trong căn hộ chung cư Quận 7 được thiết kế tối ưu mang lại không gian sống rộng rãi cùng với đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của bạn.

Xung quanh Sunshine River City có rất nhiều tiện ích xung quanh với hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu cuộc sống như: trung tâm hành chính, siêu thị, trường học, bệnh viện, nhà văn hóa,… Đây là nơi sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh & phát triển nhất tại Quận 7. Rất nhiều doanh nhân thành đạt lựa chọn những căn hộ chung cư tại đây làm nơi an cư và xây dựng sự nghiệp. Bạn có thể sở hữu với cho mình một trong số rất nhiều căn hộ tại Sunshine River cho gia đình ngay hôm nay.

Căn hộ Sunshine City SaiGon nội thất sang trọng

Sunshine City SaiGon theo đánh giá của chuyên gia SaleReal hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng 1 phong cách sống thượng lưu thông qua các nội thất cao cấp được bàn giao cực kỳ cao cấp và tinh tế. Căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới…Đặc biệt, chủ đầu tư Sunshine Group còn thể hiện độ chịu chơi qua việc bàn giao full hệ thống vệ sinh cao cấp được mạ vàng vô cùng đẳng cấp và sang trọng trong không gian sống mà bạn.

Các căn hộ tại dự án Sunshine City SaiGon đều được thiết kế một cách tinh tế và khoa học, để quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sinh sống tại đây.

can ho thong minh sunshine city saigon

Nội thất bên trong căn hộ Sunshine City SaiGon là điểm nhấn của dự án thu hút được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng đang có nhu cầu mua nhà hiện nay. Dự án Sunshine City SaiGon theo đánh giá của Lê Đình Phong hứa hẹn sẽ là dự án được mong chờ nhất trong năm 2018.

Bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng những giá trị sống hiện đại và thông minh tại dự án Sunshine City SaiGon. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích.