Sunshine City Saigon | Vị trí dự án Sunshine tại Quận 7

SunShine City Sài Gòn vị trí đắc địa đang là từ khóa Hot nhất trên các trang mạng bất động sản trong thời gian gần đây. Dự án là bước phát triển tiếp theo của ông chủ SunShine Group, một lần nữa khẳng định uy tín vững chắc của ông lớn bất động sản này. Căn hộ SunShine City quận 7  qua góc nhìn của ledinhphong đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi vị trí cực đắc địa.

toan canh vi tri sunshine city saigon

SunShine City Sài Gòn vị trí có gì đặc biệt?

Tọa lạc tại ngã tư nơi giao nhau giữa đường Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát đây được xem là cung đường đẹp nhất, thuận tiện nhất, giúp người dân có thể dễ dàng di chuyển mà không lo kẹt xe. Từ dự án này cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến những khu trung tâm mà không mất nhiều thời gian:

• Đến cầu Phú Mỹ chỉ với 2 phút di chuyển
  • Đến quận 2 với chưa đầy 5 phút đi xe
  • Đến trung tâm hội chợ, triễn lãm quốc tế SECC với chưa đầy 5 phút đi xe
  • Đến siêu thị Lotte Mart với chưa đầy 10 phút di chuyển
  • Bạn muốn đến chợ Bến Thành chỉ cần 15 phút di chuyển
  • Đến đại học Tôn Đức Thắng mất 5 phút đi xe

Ngoài ra vị trí dự án SunShine City Sài Gòn còn gây ấn tượng bởi phía Nam view hướng khu biệt thự Phú Mỹ Hưng, trường quốc tế, trường Nguyễn Lương Bằng, phía Bắc view hướng cầu Phú Mỹ, đại lộ Nguyễn Văn Linh, phía Tây giáp Phú Mỹ Hưng, view toàn khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, trung tâm thương mại Paragon, phía Đông view hướng đường Huỳnh Tấn Phát, cầu Phú Mỹ. có thể nói khó có dự án nào tại quận 7 có được một vị trí đắc địa như chung cư SunShine City Sài Gòn. Đây hứa hẹn là nơi đáng sống nhất mà khách hàng không nên bỏ qua.

vi tri du an sunshine city saigon quan 7

Phân tích dự án bất động sản cùng Lê Đình Phong chuyên viên tư vấn: http://ledinhphong.vn/

Những bài viết đánh giá chi tiết dự án mới tại Quận 7 cũng như siêu phẩm Sunshine City Saigon dành cho nhà đầu tư đang hướng đến thị trường Quận 7 thời gian này.

Căn hộ SunShine City Sài Gòn giá bán so với vị trí

Là dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng cùng những ông chủ đầu tư lớn, căn hộ quận 7 mang lại sức hút vô cùng lớn khiến khách hàng không thể bỏ qua. Ngoài vị trí bạc tỷ có được thì dự án này còn có mức giá khá hấp dẫn. Theo thông tin mới nhất từ SaleRead thì chủ đầu tư SunShine Group đưa ra mức giá dự kiến là 45 triệu/m2, được giới chuyên gia đánh giá là mức giá có tính cạnh tranh cao nên dự án rất thu hút sự quan tâm của những ông chủ lớn, đồng thời đây được xem là mức giá khá mềm so với những căn hộ cận kề nên được khách hàng săn đón từng ngày.

Tuy nhiên mức giá này còn được điều chỉnh tùy thuộc vào view, vào diện tích từng căn hộ hay còn phụ thuộc vào thời điểm mua của khách hàng. Vậy nên nếu quan tâm dự án thì khách hàng không nên bỏ qua cơ họi sở hữu ngay một chốn an cư tuyệt hảo nhất tại khu Nam Sài Gòn. Ngoài ra khi mua dự án này khách hàng còn nhận được những ưu đãi lớn đến từ chủ đầu tư cũng như phương thức thanh toán cực nhanh gọn khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn can ho SunShine City quan 7 làm chốn an cư.

Xem ngay: Sunshine City Saigon dự án đáng đầu tư nhất Quận 7