Công ty Cổ phần Tập đoàn AE chính thức ra mắt Biệt thự AE Resort Tập đoàn AE

Một khu dự án AE Resort không ở đâu xa xôi, ngay cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Quảng Trị, có 1 miền đất được xây dựng nên cũng chính từ hy vọng lan tỏa những điều tốt lành, khơi dậy khát khao và niềm tin vào 1 tương lai tươi sáng bởi vậy mang tên Biệt thự AE Resort Tập đoàn AEChung. Với vị trí chiến lược nằm ở số Cửa Tùng – vịnh Mốc, xã Vĩnh Thạch và thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị… Biệt thự AE Resort Tập đoàn AE nằm ở Cửa Tùng – vịnh Mốc, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Cửa Tùng – vịnh Mốc.

AE Resort

vị trí dự án Đất nền Cát Tường Phú Hưng

Dự án AE Resort Quảng Trị tiện nghi riêng biệt

Tọa lạc ngay vị trí chiến lược số Cửa Tùng – vịnh Mốc, xã Vĩnh Thạch và thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, công ty Tập đoàn AE chính là viên kim cương sáng lóa và hấp dẫn mà rất nhiều chủ đầu tư đang mong muốn được sở hữu nó. Cư dân sống tại Biệt thự AE Resort Tập đoàn AE không những được sở hữu Đất nền đáng mơ ước, giá vừa tầm tay mà còn được sống trong môi trường xanh, không khí trong lành với những tiện ích thông minh và dịch vụ chu đáo. Vị trí của dự án AE Resort Quảng Trị không chỉ thể hiện cao cấp của cư dân dự án bất động sản mà còn giúp chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn AE thêm 1 lần nữa thể hiện vị thế uy tín trên thị trường địa ốc mà khó 1 tên tuổi nào có thể soán ngôi.

Cảnh quan tự nhiên được để ý và bố trí một phương pháp hợp lý, chiếm phần nhiều không gian diện tích của dự án, tạo nên không gian xanh đáng sống, sự thoáng đãng, đem những cư dân nội khu đến gần tự nhiên hơn. Làm cắt giảm những áp lực, mệt mỏi sau 1 ngày làm việc của quý khách hàng, tránh xa những tiếng ồn, ô nhiễm không khí, khói bụi nơi phố phường tấp nập, trở về cuốc sống bình yên, thanh thản, xanh mát trong nội khu khu dự án AE Resort . Đặc biệt, ngay trong nội khu công ty Tập đoàn AE CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án đất nền. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập mỗi ngày cho mọi cư dân.

AE Resort Cửa Tùng lối sống riêng

Một không gian sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên dự án AE Resort Quảng Trị chắc chắn sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế Biệt thự và biệt thự cao cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Bước chân vào Biệt thự và biệt thự cao cấp nơi đây, quý khách sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi thiết kế xa hoa, hiện đại của nội thất Biệt thự AE Resort Tập đoàn AE. Sở hữu một Đất nền Biệt thự AE Resort Tập đoàn AE, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một nơi sống thượng lưu, đẳng cấp, đây chắc chắn sẽ là Đất nền lý tưởng của mọi gia đình hiện đại ngày nay. Với phòng khách sang trọng, rộng rãi, thoáng mát luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên, cùng ban công phòng khách được bố trí riêng với diện tích từ 5-7m2, tạo nên những góc nhìn đường phố đẹp nhất và một không gian xanh cho mỗi Đất nền.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/shophoue-aloha-beach-village/

Một điều xuất sắc hơn nữa, chủ đầu tư dự án bất động sản dư kiến Đất nền sẽ có mức giá khoảng 22tr/m2 1 mức giá vô cùng hấp dẫn, vậy là với khoảng từ 4 tỷ/lô đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 đất nền biệt thự hạng sang tại Biệt thự AE Resort Tập đoàn AE tân tiến với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng giải thích quý khách hàng được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Chính vì nhũng dấu ấn đặc biệt trên, cùng bảng hàng Biệt thự AE Resort Tập đoàn AE giá hấp dẫn, đất nền biệt thự hạng sang hiện đang thu hút đông đảo khách mua nhà lựa chọn sở hữu, tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện tại.

Thông tin tại: Sunwah Pearl