Những lí do vì sao nên sở hữu ngay khu dự án King Crown Infinity Võ Văn Ngân

căn hộ dự án King Crown Infinity Võ Văn Ngân là dự án bất động sản hấp dẫn, nhờ vào sự thành công của CĐT sẽ chính thức đưa ra mở bán dự án bất động sản tại khu dự án King Crown Infinity Võ Văn Ngân thuộc khu vực phường Bình Thọ, TP HCM, Thủ Đức. khu dự án King Crown Infinity Võ Văn Ngân phường Bình Thọ TP HCM sẽ là sản phẩm căn hộ đẳng cấp thứ n của CĐT phát triển tại TP HCM Tp Hồ Chí Minh Việt Nam, hứa hẹn sẽ là nơi đem đến cho khách hàng một đời sống đầy đủ tiện nghi và chất lượng vượt trội, cho nên khách hàng có thể an tâm chọn lọc đầu tư tương lai tại dự án căn hộ King Crown Infinity Gia Khang .

King Crown Infinity

dự án căn hộ King Crown Infinity Gia Khang

Dự án căn hộ King Crown Infinity Gia Khang phòng ốc thông thoáng

Ngoài những thuận tiện về mặt vị trí địa lý, dự án căn hộ King Crown Infinity Gia Khang được phân tích như là môtj khu đô thị đáng sống bởi hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại, các tòa nhà được thiết kế độc đáo theo phong cách đẳng cấp hiện đại với các thiết bị nội thất ngoại nhập cùng hệ thống hơn 60 tiện ích theo xu hướng “n trong 1” đem lại cho cư dân khu dự án King Crown Infinity Võ Văn Ngân đời sống hiện đại, đẳng cấp. Dự án có mật độ xây dựng thấp, hài hòa giữa phong cảnh môi trường xung quanh và đời sống hiện đại. Theo phân tích của các chuyên gia, căn hộ chung cư King Crown Infinity Võ Văn Ngân sẽ đưa đến diện mạo mới cho khu vực phía Đông Thủ Đức – “trái tim mới” mới của Thủ Đức.

Với tổng diện tích 11.515,6m2, khu đô thị đẳng cấp này là quần thể căn hộ – trung tâm thương mại sầm uất với 6 tòa tháp cao từ 39 đến 46 tầng. Trong đó, khu dự án King Crown Infinity Võ Văn Ngân vừa mới được mở bán cách đây chưa lâu. Cùng với hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao gồm 43 tiện ích đa dạng sẽ là tiền đề chắc chắn chắc chắn cho đời sống tiện nghi, hiện đại cho cộng đồng cư dân tương lai tại khu dự án King Crown Infinity Võ Văn Ngân.Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, CĐT dự án căn hộ King Crown Infinity Gia Khang đã cho xây dựng hồ điều hòa, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến tất cả các tòa căn hộ chung cư cao cấptại dự án.

Dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity giá cạnh tranh

{tu_khoa_3 là sự kết hợp hài hòa giữa đời sống tiện nghi hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, đem tới không gian thoáng đãng tới căn hộ nhờ sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Hệ thống nội thất gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, đèn chiếu sáng, hệ thống tủ âm tường phòng ngủ, tủ cánh trượt hoặc cánh mở (tùy theo thiết kế), tủ lavabo phòng tắm…được nhập khẩu từ nước ngoài mang tới cho gia chủ đời sống tiện nghi – hiện đại nhất. Với sự đa dạng về công năng, tối ưu về tiện ích, khu dự án King Crown Infinity Võ Văn Ngân chính là chọn lựa hoàn hảo cho những quý khách hàng trẻ đang trong GĐ khởi nghiệp, những doanh nghiệp vừa và nhỏ, người nước ngoài sang công tác tại Thủ Đức, Việt Nam.

Ngoài ra, trang thiết bị nội thất tại khu dự án King Crown Infinity Võ Văn Ngân cũng được CĐT bố trí một cách khoa học, tinh tế, chắc chắn sẽ là một trong những điểm nhấn ấn tượng, làm hài lòng cả những quý khách hàng khó tính nhất. Trên diện tích lớn, khu đô thị khu dự án King Crown Infinity Võ Văn Ngân có mật độ xây dựng thấp, hệ thống tiện ích đa dạng để riêng cho bé gồm: Sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, vườn chơi cờ, đường chạy bộ, sân cầu lông…tạo môi trường thuận tiện nhất cho bé có thể phát triển toàn diện. Bảng giá khu dự án King Crown Infinity Võ Văn Ngân đã được cập, quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký tải về để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm và sở hữu sản phẩm ưu việt này.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/opal-central-park

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl