An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM siêu dự án giữa lòng đô thị

Nhà Phố An Phú – An Khánh vietcomland.com hội tụ của thị trường BĐS đẳng cấp tại cửa ngõ phía Đông HCM. Với những đặc điểm vượt bậc về vị trí, hạ tầng cơ sở đẳng cấp cùng chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM sẽ là lựa chọn xuất sắc cho cuộc sống hiện đại lý tưởng. Đặc biệt vào tháng ngâu này, KH mua Đất nền An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM có thể nhận những ưu đãi hấp dẫn tốt từ trước đến này.

An Phú – An Khánh

Dự án đất nền An Phú – An Khánh Quận 2 công viên trung tâm

Sở hữu địa điểm “vàng” trên trục Bình An, Bình Khánh, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Quận 2, Căn Hộ Orchid Park canhoorchidpark.org sở hữu ưu thế vượt bậc “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Một trung tâm HCM mới đang dần hoàn tất tập trung phong phú Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí… An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM có vị trí tọa lạc tại 03 phường Bình An, Bình Khánh, An Phú, thuộc địa phận quận 2, Tp.HCM, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Bình An, Bình Khánh, Quốc Lộ 1, Vành Đai 3, Thủ Thiêm nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, thuận lợi di chuyển sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Đông, đồng thời được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại cao cấp, Hệ thống siêu thị tiện ích và khu liên hợp thể dục thể thao Quận 2…

Một dự án đất nền nhà phố Nhà phố tố sẽ sở hữu những tiện ích như sau: Khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống đường nội bộ, hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập Gym,… Đến với Căn Hộ Orchid Park canhoorchidpark.org bạn sẽ nhận thấy hài lòng với chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe ,trung tâm mua sắm , khu vui chơi thể thao, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em… nhằm mang đến cho cư dân An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM một cuộc sống hiện đại trọn vẹn niềm vui.

Biệt thự An Phú – An Khánh sống độc đáo

Không chỉ vượt bậc trên thị trường nhờ vị trí kim cương hiếm có mà dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Bình An, Bình Khánh còn mang đến thiết kế vô cùng hoàn mỹ với các tòa tháp hiện đại, sang trọng càng làm tăng thêm sức hút cho dự án. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM chính là dự án đất nền nhà phố để minh chứng cho KH thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà CĐT An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM luôn tạo trong các dự án đất nền nhà phố của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà hiện nay nhiều dự án đất nền nhà phố đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM có những giá trị mới mẻ và phong cách sống xuất sắc hơn hẳn. Với địa điểm này, An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM không chỉ thuận lợi cho KH trong việc di chuyển mà còn thuận lợi cho việc hưởng thụ cuộc sống hiện đại với những tầm nhìn đắt giá về phía hồ điều hòa, phong thủy đẹp, tạo nên một cuộc sống hiện đại hơn cả TỔ ẤM 5*, mà sẽ là CẢ MỘT CHÂN TRỜI MỚI. Hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những giải đáp tận tâm nhất từ chuyên viên, tất tần tật những tin tức về dự án đất nền nhà phố mà KH muốn biết.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Orchid Park Quận 2: canhoorchidpark.org