Khu dự án Trường An Riverside bảo vệ chuyên nghiệp thiết kế mở

đất nền nhà phố và biệt thự Trường An Riverside mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng đang dần chiếm trọn vẹn trái tim người mua nhà tại Vĩnh Long. Hãy cùng nghiên cứu để biết thêm lý do tại tại sao các nhà đầu tư và quý vị nên chọn mua Đất nền tại đây. Khu dự án Trường An Riverside các Đất nền đều được thiết kế và bố trí rất hợp lý với một tỷ lệ đáng mơ ước.

Trường An Riverside

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại TP. Tân An: ban Nha Pho Tan An

Khu dự án Trường An Riverside Quốc lộ 13 bảo vệ chuyên nghiệp

Thời gian qua, Chủ đầu tư Dat Nen Nha Pho Vinh Long đã triển khai vô vàn các dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2019 chủ đầu tư Công ty Sông Tiền đã cho triển khai xây dựng khu Khu dự án Trường An Riverside. Thậm chí đã có chuyên gia khẳng định rằng, dù năm 2019 có là một năm đi xuống của thị trường địa ốc thì nhà phố Trường An Riverside Sông Cổ Chiên vẫn sẽ là một dự án hot trên thị trường địa ốc cho thuê, đem lại một khoản lợi nhuận thường xuyên, bền vững an toàn và cao ngất ngưởng cho khách hàng.

Ngay lúc lấn sân sang thị trường Bất động sản Công ty Sông Tiền chủ đầu tư đã đặt ra mục tiêu vươn tới đình cao trong lĩnh vực bất động sản để góp phần xây dựng đời sống nhà ở Nhà phố, biệt thự tốt hơn, góp phần xây dựng Vĩnh Long đẹp hơn. Tổ hợp Khu dự án Trường An Riverside được tích hợp đầy đủ tiện ích của một KĐT đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Với định hướng trở thành một dự án hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu không gian sống xanh rộng lớn, Dat Nen Nha Pho Vinh Long còn mang đến cho toàn thể quý cư dân một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, chủ đầu tư Công ty Sông Tiền đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân làm hài lòng niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng một cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

Khu dự án Trường An Riverside Sông Tiền thiết kế mở

nhà phố Trường An Riverside Sông Cổ Chiên mang đến cho quý vị nhiều lựa chọn ổn định gia đình với vài trăm lô biệt thự có diện tích từ 80 – 140m2 trong một tổ hợp sinh thái xanh ôn hòa, mang nét lịch lãm, sang trọng trong từng chi tiết. Khu dự án Trường An Riverside là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển trường tồn với thời gian và phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng, mang theo vượng khí của Ngọc Lục Bảo được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết dự án, tạo nên tác phẩm kiến trúc cổ điển, tinh tế có một không hai tại trung tâm Vĩnh Long. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/vinhomes-duc-hoa/

Tiện ích này còn đáp ứng và hỗ trợ để làm nổi trội lên phong cách sống xanh dương mà dự án định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích đẳng cấp nhất cũng không tưởng gì làm lạ. Với những quý vị đẳng cấp thì việc lựa chọn sống và được tôn vinh tại Khu dự án Trường An Riverside chính là điều mà chủ đầu tư Công ty Sông Tiền mong muốn. Như vậy, với địa điểm siêu đắc địa nằm ở mảnh đất “Vàng” của Vĩnh Long,thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng Bên cạnh mạng lưới giao thông thuận lợi kết hợp với gần nhiều trung tâm kinh tế và chính trị của thành phố. Khu dự án Trường An Riverside mong chờ sẽ là nơi ổn định gia đình xuất sắc cho quý vị đang đang quan tâm tìm mua nhà và nhà đầu tư đều mong muốn được sở hữu.

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl