Vị trí dự án Nova Hill Mũi Né

Nova Hill Mũi Né là sản phẩm đầu tay của Novaland dưới thương hiệu Nova Hill. Được xem là thiên đường an cư lạc nghiệp lý tưởng, dự án mới của Novaland đang từng ngày thu hút khách hàng đến với mảnh đất Phan Thiết mộng mơ bởi vị trí dự án Novaland Hill Mũi Né vô cùng thuận lợi, lưng dựa núi, mặt hướng biển hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

vi tri nova hill mui ne

Thị trường biệt thự Mũi Né ngày một nóng nên bởi sự góp mặt của những dự án tên tuổi trong đó phải kể đến dự án Novaland. Thông tin dự án có trong: NOVA HILL MŨI NÉ

Là dự án đánh dấu bước phát triển tiếp theo của Novaland, dự án mới tại Mũi Né được đánh giá cao, hứa hẹn mang đến một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Vị trí dự án Nova Hill Mũi Né Novaland

Tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Huỳnh Thúc Kháng và Nguyễn Công Hoan cùng với mặt tiền giáp biển mang đến sự thoáng mát cho từng căn hộ trong dự án này. Khó có dự án nào của Novaland có được vị trí đắc địa như Nova Hill. Nằm ngay giữa khu đô thị Nova Hill, nơi quy tụ những bộ, ban, ngành hàng đầu trên cả nước: bộ ngoại giao, trung tâm hôi nghị quốc gia…nơi đây cũng được xem là nơi có hệ thống giao thông được quy hoạch đồng bộ nhất.

Từ dự án Nova Hill đến thành phố Phan Thiết chỉ mất khoảng 15 phút đi xe

Cư dân sống trong dự án này cũng có thể di chuyển nhanh chóng đến sân bay Phan Thiết với 5 phút đi xe.

giao thong thuan loi nova hill mui ne

Vị trí dự án mới của Novaland được xem là địa thế vàng với lưng dựa núi, mặt hướng ra biển. một mặt view hướng ra vịnh Mũi Né, một mặt nhìn ra đồi Cát Hồng, rất khó để có thể tìm thấy một dự án nào có vị trí vàng như vậy. Nơi đây được đánh giá là khu nghỉ dưỡng bậc nhất tại Mũi Né mang đến những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

Khách hàng quan tâm thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Mũi Né xem đánh giá của Phong Lê trong ledinhphong.vn. Với hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất, Nova Hill Mũi Né sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm tuyệt vời khó có thể tìm thấy ở những dự án tại Mũi Né khác.

Tiện ích biệt thự Nova Hill Mũi Né có gì?

Không chỉ có được vị trí ưu ái từ thiên nhiên, Nova Hill Mũi Né còn mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên với những tiện ích hiện đại:

• Công viên cây xanh nội khu rộng lớn
  • Khu thể thao ngoài trời mang đến cho cư dân sống nơi đây sức khỏe tốt nhất
  • Hồ bơi với diện tích rộng giúp người ở có những giây phút thư giãn tuyệt vời
  • Quầy bar thiết kế độc đáo vô cùng hiện đại
  • Vườn nướng BBQ ngoài trời
  • Trung tâm Spa và chăm sóc sức khỏe
  • Khu vực bãi tắm riêng
  • Trung tâm thương mại tiện ích với đầy đủ các mặt hàng
  • Và còn nhiều tiện ích hấp dẫn đang đợi khách hàng đến và trải nghiệm

Giới thiệu chi tiết Nova Hill Mũi Né tham khảo video:

Với những tiện ích hiện đại bậc nhất như trên Nova Hill hứa hẹn mang đến cho khách hàng những căn hộ hoàn mỹ cùng sức khỏe tốt nhất.

Novaland ghi tên mình không chỉ ở thị trường bất động sản Phan Thiết mà tại thị trường quận 1 cũng là dấu ấn sâu đậm cho ông chủ lớn này với dự án The Grand Manhattan– nơi an cư tuyệt hảo dành cho giới thượng lưu với những tiện ích sang chảnh tất cả tạo nên một siêu phẩm mang tên căn hộ cao cấp cấp quận 1.