Dự án La Premier Quận 2 tiện ích nổi bật trong khu vực

Là dự án mang đến sự chuyển biến tích cực cho thị trường bất động sản khu Thạnh Mỹ Lợi, La Premier là cái tên được nhiều khách hàng săn lùng trong thời gian gần đây. Với vị trí đẹp cùng phong cách thiết kế cực thông minh mang đến cho khách hàng những căn hộ với không gian thoáng mát, đặc biệt hệ thống tiện ích dự án La Premier này được rất nhiều khách hàng quan tâm.

La Premier Quận 2 tiện ích có gì đặc biệt?

Được chủ đầu tư rất chú trọng nên hệ thống tiện ích của dự án quận 7 được xây dựng rất hoàn hảo, hiện đại thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng. Đến với nơi đây khách hàng sẽ có được những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất sau một ngày làm việc vất vả.

Thị trường Quận 2 có sự ra mắt của can ho La Premier đây là dự án mới nhất của Lotte được ledinhphong đánh giá là nên mua trong tầm giá phân khúc tầm trung năm 2019.

la premier vi tri

Tiện ích nội khu : rất phong phú và hiện đại bao gồm nhiều tiện ích như : khu thương mại, dịch vụ thiết kế theo phong cách rất hiện đại với đầy đủ các mặt hàng phục vụ nhu cầu cuộc sống, khu vực Cafe, nhà hàng mang đến những món an ngon cùng những giờ phút thư gian bên tách cafe với không gian yên tĩnh, phòng gym, spa nơi giúp khách hàng có được sức khỏe tốt nhất.

Hồ bơi tràn bờ được thiết kế theo phong cách Resort rất thu hút sự chú ý của khách hàng. Vườn BBQ ngoài trời mang đến những không gian thoải mái bên những bàn tiệc, nơi tụ tập của giới trẻ, nơi gắn kết các thành viện trong gia đình với nhau hơn. Khu công viên cảnh quan được thiết kế với nhiều mảng xanh lớn, được ví như lá phổi của dự án này mang đến bàu không khí trong lành nhất, giúp chất lượng cuộc sống của cư dân được nâng cao. Ngoài ra còn rất nhiều những tiện ích khác đang chờ đón bạn.

tien ich noi khu la premier

Tiện ích ngoại khu : được Lê Đình Phong đánh giá là rất tốt. Dự án nằm gần với khu đô thị Thủ Thiêm cùng nhiều khu đô thị trí thức cao nên cư dân được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích hiện đại từ nơi đây mà không mất nhiều thời gian di chuyển. một mặt dự án giáp với sông Đồng Nai nên có nhiều căn hộ có view trực diện nhìn sông mang đến không gian thoáng mát, trong lành rất thu hút sự chú ý của người dân. Cùng với đó là hệ thống giao thông cực thuận tiện mang đến sự di chuyển dễ dàng cho người dân sống trong dự án này.

danh sach tien ich la premier lotte

Giá bán căn hộ La Premier có cao không ?

Là dự án có vị trí đẹp cùng với hệ thống tiện ích rất hoàn hảo được đầu tư bài bản, La Premier được nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian gần đây, đây hứu hẹn là dự án có chất lượng sống rất cao. Khách hàng có thể nhận thấy ngay điều này nhờ vị trí, tiện ích và phong cách thiết kế của từng căn hộ. không biết với một dự án hào hảo như vậy thì giá bán của nó có cao không ?

Theo thông tin mới nhất SaleReal có được từ chủ đầu tư thì mức giá dự kiến cho siêu phẩm này là 36 triệu/m2. Một mức giá giật mình, chưa có một dự án nào tại Thạnh Mỹ Lợi lại có mức giá mềm đến thế. đây sẽ là mức giá rất cạnh tranh mang đến cơ hội đầu tư lớn cho nhiều nhà đầu tư và cũng là mức giá tốt nhất mà khách hàng có được. Nên đừng chần chờ gì nữa, hay nhanh tay sở hữu ngay cho mình một chốn an cư tuyệt vời nhất tại quận 7.