Một số thông tin về chủ đầu tư Khang Điền

Có nên đầu tư vào thị trường bất động sản trong năm 2020 không? Nếu lựa chọn đầu tư các công trình của Khang Dien thì nên chọn dự án nào? Dưới dây, SaleReal xin chia sẻ một số dự án Khang Điền đang chú ý và đáng để đầu tư trong bài viết dưới đây!

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Khang Điền tại video dưới đây:

Một số thông tin về chủ đầu tư Khang Điền

Chắc chắn khách hàng sẽ không an tâm nếu không biết rõ về uy tín của chủ đầu tư. Trên thị trường BĐS tại Việt Nam, khi nhắc đến các ông lớn có tiềm lực mạnh và sở hữu nhiều quý đất vàng thì không thể bỏ qua chủ đầu tư Khang Điền. Công ty được thành lập năm 2001 và chính thức phát triển, đặt nền móng tại thị trường TP.HCM. Mới đầu công ty chỉ sở hữu vốn điều lệ là 439 tỷ đồng, nhưng đến năm 2015 vốn điều lệ của công ty đã lên đến 1800 tỷ đồng.

Chủ đầu tư đã phát triển thành công nhiều loại hình BĐS như: các dự án căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, dự án khu đô thị,…. Ngoài ra công ty cũng đạt được nhiều thành tự lớn và có nhiều dự án đạt các giải thưởng quan trọng trên thị trường BĐS.

Hầu hết các dự án Khang Điền đã bàn giao đều được khách hàng đánh giá cao như: có tiến độ xây dựng nhanh, thiết kế hiện đại, bàn giao nội thất cao cấp, giấy tờ pháp lý đầy đủ, minh bạch,…. SaleReal đánh giá, Khang Điền là một trong những chủ đầu tư đáng tin tưởng, đáng để đầu tư bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Những dự án Khang Điền đáng để đầu tư trong năm 2020

Nếu quý khách đang có ý định chọn mua các dự án của chủ đầu tư Khang Điền thì có thể tham khảo một số gợi ý sau của SaleReal:

du an verosa park

Có 2 dự án Khang Điền Quận 9 đang được mở bán và thu hút được lượng khách hàng lớn quan tâm. Dự án biệt thự Verosa Park tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu với quy mô xây dựng rộng 8,1ha. Dự án cung cấp được 293 căn nhà phố và 3 căn biệt thự cao cấp với giá bán 1 căn nhà 5x15m có giá khoảng 10,5 tỷ đồng. Căn hộ chung cư Safira là một trong những dự án thuộc phân khúc tầm trung nhưng được đánh giá không thua kém gì các căn hộ cao cấp. Chung cư Safira được xây dựng ngay tại khu đất rộng 2,7 ha nằm trên đường Võ Chí Công. Cung cấp được tổng 1570 căn hộ với giá bán giao động từ 28 – 33 triệu/m2.

Tại Bình Chánh trong cũng có dự án Lovera Vista nằm tại KDC Phong Phú 4, phường Phong phú được mở bán. Nơi đây đang là khu vực tiềm năng và đang được đầu tư quy hoạch mạnh nhất khu Nam. Kết hợp với mức giá bán căn hộ Khang Điền Bình Chánh chỉ có giá bán khoảng 27 – 32 triệu/m2. Hứa hẹn đây sẽ là cơ hội đầu tư tốt.

Ngoài các dự án đang mở bán thì nhiều dự án Khang Điền đã bàn giao cũng đáng để đầu tư như: căn hộ Jamila Quận 9, Lovera Park, dự án The Venica, Lucasta Khang Điền, dự án Parcspring Quận 2, Kris Vue,…. Tất cả đều là các dự án đáng sống và là kênh đầu tư an toàn mà khách hang hang có thể lựa chọn.

Hy vọng những thông tin mà SaleReal cung cấp ở trên sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất. Chúc quý khách thành công!