Tổng quan về dự án The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm – một cái tên không còn xa lạ trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh hiện nay. Trong thời gian qua dự án này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và thích thú của khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Metropole Thủ Thiêm, hôm nay SaleReal sẽ có một số thông tin tổng quan nói về căn hộ cao cấp Quận 2, vì thế quý khách hàng hãy cùng đồng hành với chúng tôi để có thể mang lại cho mình thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ The Metropole Thủ Thiêm tại video:

Tổng quan về dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được triển khai tại lô đất số 1.16 và 1.17 khu đô thị Thủ Thiêm – đây được xem là khu vực đang có nhiều sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế bất động sản. Dự án này được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Sonkim Land với quy mô hơn 79.000m2.

Với quy mô này, dự án sẽ mang đến cho thị trường 5 tòa nhà lớn với độ cao 20 tầng và sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 1100 căn hộ chung cư cao cấp vad 33 căn shophouse thương mại.

Các sản phẩm này sẽ được thiết kế bởi tập đoàn Vertical Studio đến từ Singapore và triển khai xây dựng bởi tập đoàn Hòa Bình cùng với sự giám sát của tập đoàn Apave. Dự án này sẽ được triển khai xây dựng với mật độ 29% và sẽ được chia thành 2 giai đoạn chính.

Giai đoạn đầu tiên sẽ triển khai quy hoạch lô 1.16 với diện tích gần 15.000m2 sẽ được thiết kế 1 tầng hầm, 4 khối tầng đế cùng với khối tháp 12 tầng và sẽ mang đến cho thị trường khoảng 456 sản phẩm với các mô hình: căn hộ – chung cư, căn hộ thương mại, văn phòng cho thuê và shophouse.

Giai đoạn thứ 2 sẽ được triển khai tại lô 1.17 với diện tích hơn 11.000m2 sẽ được thiết kế với 3 tầng hầm, 4 khối tầng đế cùng với khối tháp 20 tầng sẽ có thể mang đến cho thị trường khoảng 646 sản phẩm với các mô hình tương tự.

Các căn hộ – chung cư tại dự án The Metropole Thủ Thiêm sẽ được chào bán với giá dự kiến khoảng 5.000 USD. Các căn shophouse thương mại sẽ có giá cao hơn với khoảng hơn 8.000 USD và được dự án sẽ bàn giao vào cuối năm sau.

Uy tín của chủ đầu tư The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được triển khai bởi tập đoàn Sơn Kim Land – một thương hiệu khá lâu đời của nền kinh tế Việt Nam. Hiện nay trên nền kinh tế Việt, chủ đầu tư này đang hoạt động trên các lĩnh vực chính là bất động sản, bán lẻ và truyền thông cùng với những thương hiệu khác nhau.

Trong thời gian qua, tập đoàn này đang theo đuổi phân khúc hạng sang cao cấp, vì thế các sản phẩm mang đến cho thị trường luôn có được những sự sang trọng, vẻ đẹp thời thượng cùng với những tiện ích đẳng cấp. Vì thế, hầu hết các sản phẩm của tập đoàn này đều dành cho khách hàng thuộc tầng lớp giàu có, thương lưu.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã mang lại cho mình thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về dự án The Metropole Thủ Thiêm và từ đó có thể đưa ra được những sự lựa chọn chính xác nhất nhé!