Vincom khai trương 3 trung tâm thương mại mới

Can ho Sunwah Pearl – Hôm nay (26/5), Vincom Retail đã đồng loạt khai trương 3 trung tâm thương mại tại Tuyên Quang, Hậu Giang và Quận 7 (TP. HCM).

Ba trung tâm thương mại Vincom Plaza Tuyên Quang, Vincom Plaza Vị Thanh (Hậu Giang) và Vincom+ Nam Long (Quận 7) đã đưa Vincom đã đạt tới con số 40 cơ sở tại 21 tỉnh thành trên cả nước.

đó là lần thứ nhất tiên Vincom xuất hiện tại Hậu Giang và Tuyên Quang với những thương hiệu và dịch vụ mới chỉ với duy nhất tại Vincom như rạp chiếu phim quốc tế CGV và Lotte Cinema, một số nhà hàng ẩm thực như Jollibee, Lotteria, Lẩu Thái, Rainbow Yogurt, Lẩu nướng Hàn Quốc Chingu, cùng khu vui chơi vui chơi – giáo dục dành cho thiếu nhi Playtime, Game World…

Vincom cũng mang tới đấy mhững thương hiệu bán lẻ của tập đoàn Vingroup như trung tâm mua sắm VinMart và siêu thị điện máy và công nghệ VinPro.

Riêng siêu thị Vincom+ Nam Long tại Quận 7 – TPHCM sẽ mang đến sự dễ dàng cho người dân khi sở hữu thể mua sắm một vài sản phẩm thiết yếu chất lượng tại một vài phân khu mua sắm của VinMart, VinPro, Vascara, PNJ, Mumuso, quán ăn nhanh Lotteria, khu vui chơi Kim Phát,…

Ba sự kiện khai trương cùng trong ngày 26/5/2017 tiếp tục ghi dấu ấn sự phát triển của công ty Vincom Retail, hiện thực hóa chiến lược “phủ sóng” thị trường bán lẻ Việt Nam.

Tìm hiểu thêm Can ho Sunwah Pearl