Chung cư Topaz Home 2 thông thoáng tự nhiên tiện nghi nhất

dự án Topaz Home 2 – Thị trường địa ốc TPHCM trong vài năm gần đây có sự quá tải về hạ tầng. Vì vậy, những dự án có hạ tầng đồng bộ và tiện ích nội khu hoàn chỉnh như chung cư Fresca Riverside được người dân mong đợi và kỳ vọng rất lớn. căn hộ cao cấp Topaz Home 2 thông thoáng tự nhiên

Topaz Home 2
Với vị trí xây dựng ngay trung tâm một quận sầm uất như trên. Người mua nhà hoàn toàn có thể yên tâm về mặt giao thông hay việc di chuyển đến các trung tâm mua sắm, siêu thị, trường học, các của hàng tiện lợi,..vv. dự án Topaz Home 2 sở hữu vị trí vàng toạ lạc tại mặt tiền Xa lộ Hà Nội, một con đường kết nối từ trung tâm thành phố và các tỉnh khác, Nơi đây cận kề bến xe miền tây và khu vực này đang có tốc độ phát triển choáng ngợp. dự án Topaz Home 2 thừa hưởng tiện ích và kết nối các quận dễ dàng. Cư dân là người miền tây sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho người thân hoặc đi lại. Nhà Phố Topaz Mansion đáp ứng đầy đủ cả ba yêu cầu của một dự án BĐS “cận thị, cận giang, cận lộ” cho thấy rõ, vị trí Nhà Phố Topaz Mansion là vị chí chiến lược quan trọng, góp phần hình thành nên khu đô thị Nam Rạch Chiếc sầm uất trong tương lai.
chung cư Fresca Riverside sở hữu một môi trường sống lý tưởng với các tiện ích:Khu trung tâm thương mại, Hồ bơi, Khu vui chơi, Sân cầu lông, Nhà mẫu giáo…Sau một ngày làm việc mệt mỏi, sẽ tuyệt vời hơn khi trở về nhà, bạn không cần đi đâu xa mà có thể đến phòng tập Gym, Trung tâm spa để tập thể dục hay thư giãn ngay bên trong tòa nhà. Hay tận hưởng những tiện ích giải trí có sẵn trong khuôn viên như hồ bơi nước mặn, hồ bơi jacuzzi và suối nước nóng, bãi biển nhân tạo và khu vui chơi thủy cung, quảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời …Cuộc sống trọn vẹn được mở ra ngay tại đây, chung cư Fresca Riverside nơi giá trị sống thăng hoa. Mặc dù là dự án căn hộ với giá tầm trung, chỉ trên dưới 690tr/căn nhưng tiện ích mà các cư dân tương lai của Nhà Phố Topaz Mansion sở hữu thuộc dạng cao cấp và chất lượng. Bao gồm: GYM, Trung tâm mua sắm, trường Mầm non, trường cấp 1 – 2 – 3 ngay tại dự án
Mặc dù là dự án căn hộ với giá tầm trung, chỉ trên dưới 690tr/căn nhưng tiện ích mà các cư dân tương lai của Nhà Phố Topaz Mansion sở hữu thuộc dạng cao cấp và chất lượng. Bao gồm: GYM, Trung tâm mua sắm, trường Mầm non, trường cấp 1 – 2 – 3 ngay tại dự án chung cư Fresca Riverside với thiết kế một cách đặc biệt của các đơn vị phát triển Seaprodex Sài Gòn và Anpha Corp như kiểu kiến trúc căn hộ “Topaz Home 2” của một khu vườn nhiệt đới đầy sức sống đang vươn mình lên từng góc nhà của chủ nhân, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh khiết hoà dịu của thiên nhiên, nét tươi xanh của cây cỏ mát rượi với dòng nước róc rách giữa lòng thành phố Sài Gòn. Một cảm giác bình yên thật sự cho những người yêu thiên nhiên Phòng ăn: được thiết kế nối liền với phòng khách và bếp vừa tiết kiệm khoảng không gian chính cho căn hộ vừa tăng thêm sự gắng kết giữa các thành viên trong gia đình. Dù ở vị trí nào mọi người vẫn có thể trò chuyện và vui đùa cùng nhau.
{noi_dung_Tân Phú} Đây là cơ hội để con trẻ quý khách hàng được phát triển trong môi trường sống rất tốt, với các bạn đồng lứa được thừa hưởng sự giáo dục hiện đại, văn minh từ bố mẹ. Và cũng là cơ hội để phát triển các mối quan hệ, cộng tác kinh doanh của quý khách hàng.
Hãy mua một căn hộ ngay tại dự án nhà ở cao cấp Topaz Home 2 của chúng tôi để có thể cảm nhận hết những giá trị cùng những lợi ích mà CĐT mang lại cho khách hàng. Để xem nhà dự án chung cư Topaz Home 2 và cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Hỗ trợ thông tin quý khách hàng Hotline – 0905222379