Sailing Club Villas Phú Quốc đất nền Nhà phố không gian riêng tư giáp trung tâm

Theo chia sẻ của CĐT Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort vietcomland.com Tập đoàn BIM Group. Tại dự án đất nền cao cấp hệ thống dịch vụ và tiện ích của Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường sẽ được CĐT chăm chút đến từng chi tiết. Hướng tới 1 cuộc sống hiện đại bền vững và đẳng cấp. Tự hào với độc nhất vô nhị về không gian xanh, việc duy trì hệ thống phong cảnh và cây xanh. Tại dự án bất động sản cũng được CĐT đầu tư và nghiên cứu đặc trưng tỷ mỉ. Có rất nhiều loài hoa cây bụi và nhiều loài cây bóng mát quý hiếm. Trong không gian xanh của dự án nhà phố cao cấp. Được quyết định kỹ lưỡng tạo nên không gian môi trường xung quanh khoáng đạt. Và thảm thực vậy phong phú bậc nhất cho cư dân.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group không gian riêng tư

vietcomland.com là 1 trong những dự án bất động sản hiếm hoi sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, vị trí đắc địa, trình độ dân trí cao, hạ tầng cơ sở hoàn thiện,…. Trong 1 vài năm tới, cụ thể trung tâm hành chính của tỉnh Kiên Giang sẽ dần đi lại về phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng. Kéo theo đó là việc các cơ quan ban ngành đoàn thể sẽ được di dời về. Cùng với đó là sự phát triển mau chóng về xã hội, kinh thế và tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt xuất hiện rất nhiều. Từ dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc, cư dân tương lai chỉ mất vài bước để tiếp cận tới sân vận động huyện đảo Phú Quốc.

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort vietcomland.com hội tụ đầy đủ toàn bộ các yếu tố cần có của 1 Đất nền lý tưởng. Với tiện ích đầy đủ và vị trí đẹp. Cư dân sinh sống trong dự án bất động sản sẽ được thụ hưởng 1 chuỗi tiện ích hoàn chỉnh như. Hồ bơi 4 mùa, vườn cây xanh trung tâm ở giữa các căn nhà. Dịch vụ spa chuyên nghiệp, phòng tập thể dục hiện đại, nhà hàng đa phong cách ẩm thực. Trung tâm thương mại rộng lớn, nhà giữ trẻ, rạp chiếu phim cao cấp… Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên hàng đầu tại dự án bất động sản Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort : vietcomland.com. Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ bên ngoài tới mỗi Đất nền. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu Đất nền, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để đảm bảo an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

Sailing Club Villas Phú Quốc giáp trung tâm

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. CĐT Tập đoàn BIM Group đã cho mở bán thị trường Đất nền phân lô dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc . Được tích hợp nhiều hệ thống thông minh, tân tiến thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối thiết kế tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là kính cường lực, trân không hai lớp. Tạo không gian đa chiều và tầm nhìn bao quát nhất chỉ duy nhất tại Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường. Đặc biệt, tại các nhà phố và biệt thự tại Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường vế 1 không gian riêng cực kỳ rộng rãi và thoáng mát. Để cư dân có thể phơi và giặt đồ. Đây chính là 1 điểm nhấn đặc trưng thu hút các chị em nội trợ. Điều đó giúp các chị em luôn nhận thấy công việc thỏa sức hơn chăm sóc gia đình thường ngày của mình.

Có nhiều loại diện tích phong phú từ Loại A : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 36 căn, Loại B : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 56 căn, Loại C : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 20 căn ( có tầng hầm ), Loại D : 4 PN – DT : khoảng trên dưới 350 m2 – SL : 10 căn ( có tầng hầm ), Loại E : 2 PN – DT : khoảng trên dưới 300m2 – SL : 8 căn, Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng dao động không gian mà còn bởi mức giá hợp lý. Những ai đang mong muốn sở hữu Đất nền nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và không gian sống đúng như cái tên gọi Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường.

Nghiên Cứu Thêm http://vietcomland.com/