Thông tin ít người biết về Chung cư The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam

dự án The Gold View là sản phẩm bất động sản mà CĐT Công ty TNR Holdings Việt Nam coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án căn hộ hạng sang đáp ứng cho KH những dịch vụ tân tiến và các tiện ích cao cấp nhất.

The Gold View

Những câu hỏi đặt ra về vị trí Chung cư The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam

Lý do khiến cho thue The Gold View lại “hot” do vậy là bởi dự án chung cư sở hữu vị trí vàng quận 4,CĐT có tiềm lực tài chính lớn, thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ khoa học, giá cả hợp lý, chính sách chi trả linh hoạt, môi trường sống lành mạnh. Từ The Gold View quận 4 quý cư dân tương lai có thể dễ dàng đi đến đến trung tâm thành phố. Trong vòng chưa đến 10 phút đi xe qua đường đại lộ Thăng Long. Quý khách cũng có thể dễ dàng tiếp cận với những quận khác hay ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng được hạ tầng cơ sở cực kỳ ủng hộ.

dự án The Gold View đã mang đến ấn tượng mạnh đối với KH tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh chung cư. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án chung cư hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ… Bỏ qua cuộc sống náo nhiệt và ồn ào nơi thành thị. Cư dân cho thue The Gold View được trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khác biệt trong không gian xanh ngập tràn. Tận hưởng những phút giây thư giãn cùng hòa mình vào bầu không khí và môi trường xung quanh tươi mát. Tất cả tạo nên 1 tổ hợp dự án chung cư xanh xuất sắc cho 1 cuộc sống mới đầy chất lượng của cư dân.

Lợi thế của Chung cư The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam

Ngoài ra, điểm nổi bật nữa tại The Gold View quận 4 là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi căn hộ đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Đó cũng chính là lý do vì sao, Chung cư The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam dù mới chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc trưng của nhà đầu tư và KH. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời cũng như cập nhật chi tiết nhất Tiến độ Chung cư The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam. Khách hàng liên hệ phòng bán hàng dự án

Nghiên Cứu Thông tin Chung cư The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam tại: https://gkg.com.vn/q7-saigon-riverside-complex/

Điểm hấp dẫn ở dự án chung cư này chính là giá bán Chung cư The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam khá dễ chịu. Chỉ từ 3,5 tỷ/căn 02 phòng ngủ, người trẻ đã có thể sở hữu 1 môi trường sống chất lượng. Nơi họ có thể nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc hiếm thời gian mệt mỏi. Từng khoảng không gian nhỏ đã cho thấy tâm huyết của CĐT trong từng căn hộ. Chắc chắn dự án chung cư này sẽ làm hài lòng cả những KH khó tính nhất. Khách hàng quan tâm nên chọn lọc thời điểm đầu để mua và đặt căn đẹp.Liên hệ ngay với chuyên viên bất động sản dự án chung cư của chúng tôi để được giải đáp tốt nhất và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl