Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River là bao nhiêu?

Căn hộ Sunshine Diamond River là dự án có mặt tiền đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7.  Sở hữu nhiều lợi thế đắc địa, căn hộ cao cấp quận 7 đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng, nhất là ở vấn đề giá bán được chủ đầu tư Sunshine Group hé lộ.

Giá bán Sunshine Diamond River là bao nhiêu? Giá dự án Sunshine Diamond River có cao không? Nhà mẫu dự án Sunshine Group đã hoàn thiện chưa? Vị trí ở đâu? Là những vấn đề đang được các khách hàng quan tâm và đặt ra nhiều nhất khi được hỏi về dự án Sunshine Diamond River quận 7.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team sẽ giúp quý khách phân tích làm rõ tại bài viết này, quý khách đang có sự quan tâm đến thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn có thể tham khảo để có thêm nhiều hơn những thông tin về dự án Sunshine Group này.

hinh anh sunshine diamond river

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River

Căn hộ Sunshine Diamond River là 1 trong 2 dự án chiến lược mà chủ đầu tư Sunshine Group ra mắt thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn trong thời gian gần đây. Định hướng phát triển theo phân khúc căn hộ cao cấp, hạng sang, các sản phẩm của đơn vị này luôn được định giá với mức hợp lý nhất, phù hợp với tiêu chuẩn và chất lượng.

Theo đánh giá từ các chuyên gia nơi đây, giá bán dự kiến mà căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 hiện đang duy trì ở mức 60 triệu/m2, là mức giá khá tốt tính đến thời điểm này tại thị trường căn hộ cao cấp quận 7.

Tại đây, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt các hạng mục nhà ở là: căn hộ cao cấp, officetel, shophouse, văn phòng thương mại, dịch vụ vớ đa dạng các loại diện tích khác nhau, giúp quý khách hàng có thể linh hoạt trong việc tìm kiếm và lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp.

So với thị trường cùng phân khúc, mức giá này cũng thuộc mức tầm trung. Tuy vậy, những giá trị mà quý khách khi an cư tại đây được thừa hưởng là cực kỳ tuyệt vời, mà chỉ duy nhất cư dân Sunshine Group mới có thể thừa hưởng.

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Tại sao Sunshine Diamond River lại có giá bán như vậy

Như khách hàng củng đã biết, thị trường Quận 7 là một trong những trung tâm của khu vực TP. Hồ Chí Minh nên bất kì dự án căn hộ bất động sản nào củng đều sẽ không có giá quá rẻ. Dựa theo những thông tin có được, khách hàng có thể thấy rằng, Sunshine Diamond River Quận 7 là một dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, củng như các dự án đã được tập đoàn Sunshine Group ra mắt trước đó đều có giá bán cao hơn dự án Quận 7 này, tuy nhiên vẫn được đông đảo khách hàng đón nhận.

Nguyên nhân chính là về mặt chất lượng dự án khi Sunshine Group triển khai đạt hiệu quả vô cùng, đáp ứng được lòng khách hàng rất tốt, các mặt thiết kế dự án củng được khách hàng hài lòng, bên cạnh đó với mục tiêu đem lại các sản phẩm chất lượng, Sunshine Group luôn ra mắt những sản phẩm uy tín, đảm bảo với khách hàng tuyệt đối.

Dựa theo các yếu tố này đã làm cho dự án Sunshine Diamond River có mức giá như thế, khách hàng có thể cảm nhận được khi trực tiếp tham quan nhà mẫu, hoặc trực tiếp trải nghiệm qua các dự án mà tập đoàn Sunshine Group đã ra mắt và hoàn thiện trước đó.

Ở bài viết trên là sự chia sẽ và phân tích về giá bán cho căn hộ Sunshine Diamond River, hy vọng bài viết sẽ giúp ích đến cho khách hàng, giúp khách hàng có thể lựa chọn được dự án một cách chính xác nhất.

0913.756.339