Đánh giá tiện ích dự án Raemian City Quận 2

Hệ thống tiện ích Raemian City quận 2 được chủ đầu tư HDTC khá chú trọng và dành phần lớn diện tích dành cho các mảng xanh, công trình tiện ích- dịch vụ nhằm giúp mang đến không gian sống trong lành, chất lượng nhất cho cư dân sự lựa chọn sinh sống tại đây. Với thế mạnh vị trí giáp đường lớn cùng mật độ cây xanh cao, tiện ích lớn nhất tại các dự án đang triển khai tại đây thì tiện ích căn hộ Raemian City An Phú được đánh giá là không hề thua kém bất cứ dự án căn hộ cao cấp quận 2 nào tại đây.

Vậy hệ thống tiện ích Raemian City như thế nào? Sẽ đáp ứng nhu cầu sống của khách hàng cùng hệ thống tiện ích ngoại khu có chất lượng ra sao?. Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu qua bài đánh giá của Quốc Dũng Blog về căn hộ Raemian City thị trường căn hộ quận 2.

Sống viên mãn cùng không gian tuyệt vời tại Raemian City quận 2

Theo Quốc Dũng Blog được biết, toàn dự án Raemian City được thiết kế và quy hoạch theo phong cách châu Âu từ nhữn tòa tháp căn hộ đến các tiện ích công viên cùng cách bài trí mảng xanh tại đây. Tất cả đều toát lên hương vị, phảng phất của trời đất trong từng chi tiết, đường nét tinh tế và sang trọng. Khu trung tâm thương mại cao cấp rộng tới hàng ngàn mét vuông với những thương hiệu, cửa hàng hàng đâu, đa dạng về các loại hình cafe, nhà hàng, trung tâm siêu thị giúp qúy cư dân thoải mái lựa chọn.

Bài viết nên tham khảo: Đối tượng khách hàng nào phù hợp căn hộ Raemian City 02 phòng ngủ

ho boi raemian city trung tam thuong mai raemian city

Hệ thống hồ bơi được bài trí khéo léo ngay giữa tại các tòa tháp của dân cư, cùng với quầy bar- cafe nhằm phục vụ nhu cầu và mục đích thư giãn tối đa dành cho quý cư dân tại đây.

Quý dân cư nếu yêu thích các hoạt động thể thao hoàn toàn sẽ được đáp ứng đầy đủ từ sân chơi hiện đại đến phòng tập gym hiện đại, đường chạy bộ ven sông. Các bé sẽ được thoải mái vui chơi trong khuôn viên với an ninh 24/7 như khu vui chơi, nhà giữ trẻ hoặc các câu lạc bộ để phát riển kĩ năng. Vì thế, Quốc Dũng Blog chắc chắn, quý cư dân sẽ hoàn toàn không cần phải lo lắng về nhu cầu giải trí của con em mình khi lựa chọn Raemian City.

Những khu tiệc nướng ngoài trời hay nhưng khu vực riêng tổ chức tiệc đông người cũng được chủ đầu tư bài trí doc ven sông nhằm tạo ra không gian thoải mái và phong cảnh nên thơ nhất.

Những tiện ích kể trên đều là những tiện ích cơ bản nhất có tại dự án Raemian City An Phú và chắc chắn sẽ còn rất nhiều tiện ích khác để phục vụ cư dân sinh sống tại đây. Với lợi thế ra mắt sau tại khu vực, dự án căn hộ Raemian City được kỳ vọng sẽ mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất và chắc chắn sẽ ngang ngửa với các căn hộ cao cấp khác tại đây.

Video giới thiệu dự án Raemian City

Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án Reamian City sang trọng bậc nhất khu vực

Nằm tại khu dân cư An Phú- An Khánh và cũng là một trong số dự án có quy mô lớn nhất. Ngoài ra, tiện ích ngoại khu của Raemian City khá phong phú, đa dạng, đáp ứng được nhu cầu giáo dục, y tế, thể thao như bệnh viện quận 2, trường quốc tế Anh, ÚC hay Mỹ …

Tìm hiểu ngay: Vị trí dự án Raemian City những tiềm năng phát triển

Theo Quốc Dũng Blog đánh giá, Raemian City sẽ dự án được đánh giá rất tiềm năng để lựa chọn cho thời điểm này. Quý khách hàng đang có nhu cầu nên tìm hiểu ngay để được tư vấn.