Đối tượng khách hàng nào phù hợp căn hộ Raemian City 02 phòng ngủ

Căn hộ Raemian City có thiết kế như thế nào và phù hợp với đối tượng khách hàng nào?. Tại bài viết sau, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ góc nhìn cùng cảm nhận của mình về căn hộ Raemian City 02 phòng ngủ dự án mới nhất tại khu An Phú- An Khánh, quận 2 của HDTC.

Cảm nhận về thiết kế dự án Raemian City 02 phòng ngủ

Tính đến thời điểm hiện tại, theo Quốc Dũng Blog được biết, chủ đầu tư vẫn chưa chính thức công bố mặt bằng Raemian City. Tuy nhiên, theo thông tin sơ bộ, khả năng dự án này sẽ có ít nhất 03 loại diện tích căn hộ, trong đó, chủ yếu là loại hình căn hộ 02 phòng ngủ. Loại hình căn hộ 02 phòng ngủ có diện tích từ 72-78m2. Tuy nhiên, cũng có nhiều căn hộ có diện tích rộng hơn một chút, dự kiến diện tích khoảng từ 84m2.

nha mau raemian city

Đặc biệt, đây là một trong số dự án đầu tiên của HDTC sở hữu các căn hộ có nhiều diện tích như vậy.

Cảm nhận của Quốc Dũng Blog khi xem một số hình ảnh về mặt bằng căn hộ Raemian City quận 2 ( chưa chính thức) cũng như những kinh nghiệm triển khai các dự án căn hộ Raemian City như sau:

– Hầu hết, tất cả những căn hộ này đều được thiết kế khá vuông vức, gần như 100% căn hộ dự án Raemian City An Phú sẽ có phần lô gia riêng, đón gió và ánh nắng tự nhiên.

– Các block căn hộ đều được bố trí, sắp đặt khá hợp lý, tối ưu tối đa lợi thế căn hộ gần đường lớn, giúp quý khách hàng và cư dân sinh sống tại đây được tận hưởng ánh nắng tự nhiên cùng những cơn gió mát lành thổi từ sông lên. Nhiều căn hộ tầng cao còn có hướng view về sông Sài Gòn, kênh rạch…

– Với sự xuất của căn hộ 02 phòng ngủ giúp mang đến cho quý cư dân nhiều sự lựa chọn hơn. Quý khách hàng có gia đình ít người hoặc thường xuyên di chuyển có thể dễ dàng cho thuê căn hộ của mình nhằm tận dụng được toàn bộ lợi thế nằm ngay tại khu trung tâm, nơi có nhu cầu thuê căn hộ cao cấp khá lớn.

Bài viết nên tham khảo:

Đánh giá tiện ích dự án Raemian City Quận 2

Vị trí dự án Raemian City những tiềm năng phát triển

Video giới thiệu dự án Raemian City

Khách hàng nào nên mua dự án căn hộ 02 phòng ngủ Raemian City quận 2?

Theo Quốc Dũng Blog, giá trị căn hộ 02 phòng ngủ dự án Raemian City An Phú nằm trong khoảng 3,6 tỷ/căn. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau thuộc giới trung lưu, thượng lưu, các gia đình có số lượng thành viên từ 3 người đến 4 người sống và làm việc tại quận 1, quận 2, quận 7, quận Bình Thạnh… Hoặc quý khách hàng có nhu cầu đầu tư căn hộ hạng sang cho thuê ngay tại khu trung tâm CBD.

Quỹ đất xây dựng lớn tại Raemian City

Căn hộ Raemian City quận 2 là dự án căn hộ có quỹ đất quy hoạch lớn nhất tại khu đô thị An Phú- An Khánh quận 2 có tổng diện tích 131 ha. Con số về diện tích này không phải dự án nào cũng có thể có được. Quỹ đất lớn sẽ tạo điều kiện thuận cho chủ đầu tư HDTC dễ dàng thiết kế nhiều tiện ích nội khu rộng lớn và thông thoáng hơn. Về vấn đề chắn view giữa những tòa nhà lớn cũng sẽ không còn lo lắng do sự quy hoạch bài bản trên nền đất rộng lớn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cảm nhận thiết kế căn hộ Raemian City 02 phòng của Quốc Dũng Blog, hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

0913.756.339