Dự án Empire City xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo

Dự án Empire City tọa lạc ngay tại khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm,phường Thủ Thiêm quận 2. Từ căn hộ của mình, bạn có thể phóng tầm mắt ra xa nhìn về dòng sông Sài Gòn thơ mộng, một không gian sống trong lành và xanh mát. Không chỉ vậy, từ vị trí du an Empire City chỉ mất từ 5 – 15 phút để đến trung tâm quận 1, các quận trong nội thành  theo hầm Thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội,cao tốc Long Thành – Dầu giây, … xung quanh dự án.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Empire City:tiến độ dự án Empire City.

Du an Park Riverside dự án nhà phố biệt thự compound của chủ đầu tư Mik dự án Park Riverside không chỉ mang đến một không gian sống an lành , tự tại  còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích mang đến cho cư dân cuộc sống thoải mái như resort.

can-ho-empire-city

Vị trí dự án căn hộ Empire City

Dự án Empire City được mệnh danh là “thiên đường” sống thu nhỏ đem đến một cuộc sống hoàn hảo cho mọi cư dân. Các căn hộ tại Empire City được thiết kế theo phong cách châu Âu hòa quyện cùng những đường nét kiến trúc thuần Việt đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ trong tổng thể kiến trúc nội khu. Đặc biệt, các gian phòng chức năng bên trong căn hộ còn được tối ưu hóa không gian sử dụng với hệ thống cửa sổ rộng để đón được nhiều luồng sáng tự nhiên và gió mát lưu thông vào trong mỗi căn hộ đem đến sự thư giãn cho mọi gia đình.

Hơn nữa, dự án còn được thiết kế để mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi đủ đầy với hàng loạt những tiện ích và dịch vụ cao cấp được tích hợp ngay bên trong khuôn viên gồm: hồ bơi cao cấp, siêu thị, khu nướng BBQ dã ngoại, phòng tập gym với trang thiết bị hiện đại, trung tâm thương mại rộng lớn, hệ thống trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế, lối chạy bộ, … phục vụ đa dạng nhu cầu mua sắm, nghỉ ngơi, giải trí và làm đẹp cho cư dân. Ngoài ra, dự án còn được trang bị hệ thống thang máy hiện đại được nhập khẩu trực tiếp và hệ thống an ninh bảo đảm an toàn 24/24h cùng đội ngũ bảo vệ tận tụy túc trực ngày đêm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Với vô vàn những ưu điểm vượt trội, dự án Empire City xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho mọi cư dân. Là những khách hàng thông thái đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án và cảm nhận giá trị thăng hoa của cuộc sống!