Dự án căn hộ chung cư cao cấp Suntory Bay với tiện ích nội khu vượt trội

Khu đô thị Suntory Bay đem đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống tại các căn hộ cao cấp. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở chỗ chúng được thiết kế thông minh theo xu hướng trên toàn cầu hiện nay, tập trung vào tối ưu công năng sử dụng cùng những tiện ích sinh hoạt chung, đảm bảo tính linh hoạt.

Suntory Bay

Click xem tin tức tại Giagocchudautu: phong thủy nhà đẹp cho người tuổi Ngọ

Dự án chung cư Suntory Bay diện tích tối ưu

Sau lúc nhận thấy thị trường BĐS phân khúc đẳng cấp có xu hướng chậm lại, một số ông chủ lớn trong BĐS nhận định thấy phân khúc trung và thấp cấp còn quá ít nhu cầu của người mua muốn sở hữu thì lại phần lớn nhiều,chính vì nhận định được thị trường như vậy các dự án trung cấp cách trung tâm dao động 5 – 7 km được triển khai và quý khách mua ở thực hưởng ứng một phương pháp khá đông đảo như một số quận như: Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Sơn Trà, Ngũ Hành sơn, Thanh Khê, Hòa Vang, Hoàng Sa Dự án căn hộ chung cư cao cấp Suntory Bay thuộc dự án đẳng cấp Dự án căn hộ chung cư cao cấp Suntory Bay được xem như có vị trí vàng nhất lúc giáp ranh với các trục đường chính đường Bạch Đằng, Lê Duẫn, Võ Văn Kiệt. Vị trí thuận lợi này giúp cư dân thuận lợi tiếp cận với hệ thống tiện ích ngoại khu của cả thành phố chỉ trong vài bước di chuyển.

Khác với hoa phượng đỏ rực rỡ hay hoa huệ trắng tinh khôi, hoa hoàng yến lại mang một màu vàng dịu nhẹ, yên bình. Tại ngay dưới khuôn viên Suntory Bay , CĐT sẽ tạo dựng riêng một khu vườn hoàng yến với đường lát đá cách điệu cùng ghế nghỉ hai bên sẽ là nơi dạo bộ, thư giãn cho những người tình thích sự yên tĩnh. Suntory Bay được chủ dự án đầu tư xây dựng nhiều khu tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân như: khu trung tâm mua sắm và dịch vụ, hệ thống trung tâm y tế và trường học theo chuẩn quốc tế, bể bơi, khu công viên cây xanh, khu tổ chức tiệc ngoài trời…

Suntory Bay sống trẻ trung

Thiết kế không gian với view đẹp cũng là điều mà các nhà thiết kế muốn hướng đến cho những đứa con tinh thần của mình. Chính vì vậy, mà hướng của các ngôi nhà đều hướng ra những con đường, những rặng cây xanh tắp, tạo môi trường và cuộc sống xanh cho người ở nơi đây. Thêm vào đó, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Suntory Bay được thiết kế với tầng trệt bao trùm cây xanh công viên, một thiết kế mới độc lạ tất cả vì một không gian sống xanh sạch đẹp cho con em chúng ta. Đây chính là tâm huyết của CĐT đem đến cho cư dân một môi trường ổn định gia đình lập nghiệp cân bằng cuộc sống.

Suntory Bay

Xem ngay tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/

Theo lẽ tự nhiên những điều này sẽ đưa Dự án căn hộ chung cư cao cấp Suntory Bay trở nên một khu vực đáng sống nhất Hải Châu. Thay vì chen chúc nhau tại những dự án trong lòng thành phố, việc dịch chuyển xuống phía tây nam Đà Nẵng là một lựa chọn đúng đắn. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Suntory Bay là phức hợp khu nhà ở, nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Đà Nẵng. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Suntory Bay là một trong số hiếm những dự án địa ốc đảm bảo được tiêu chí phong thủy “nhất cận thị, nhị cận sông”. Nơi “an cư” lý tưởng này là bước đệm vững chắc cho sự thịnh vượng, “lạc nghiệp” về sau của chủ sở hữu.

Thông tin tại: Sunwah Pearl