Update chính sách bán hàng mới nhất Căn hộ chung cư hạng sang Masterise Marina Central

Sở hữu giá bán hấp dẫn, vị trí “vàng” đắc địa, cũng tiềm năng sinh lời cao. Dự án căn hộ giá rẻ tại du an Masterise Marina Central có sức hút mạnh mẽ hấp dẫn cả quý khách hàng mua ở lẫn đối tượng đầu tư.

Masterise Marina Central

Hầm để xe hiện đại, CĐT cam đoan chỉ để cho mỗi căn hộ giá rẻ, 1 chỗ đỗ xe ôtô.

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm du an Ky Co Gateway Quy Nhon là ở vị trí mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ 1 phần tư quy mô của sản phẩm. Có tới hầu hết diện tích của khu đất được CĐT cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư tọa lạc tại khu vực chiến lược được nhà nước đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Các TTHC lớn đều đươc xây… Gần các TTHC Quận 9… Các trường Đại Học như đại học kinh tế, đại học công nghiệp và hệ thống bệnh viện… Nhờ những hạ tầng đã có sẵn sẽ giúp cho những Căn hộ chung cư hạng sang Masterise Marina Central phát triển thành văn minh và tiện lượi nhất.

Thêm vào đó, đối với hệ thống tiện ích của du an Masterise Marina Central . Đơn vị đầu tư dự án căn hộ chung cư còn bố trí khu hồ bơi trên cao. Kèm theo khu vui chơi dịch vụ giải trí trên không . Tạo nên khu căn hộ cao cấp với mức giá vừa tầm. Giữa hai khối căn hộ là khu vườn trung tâm với vô vàn cây cổ thụ với bóng râm xanh mát. Với các tiện ích ngoại khu tiên tiến xung quanh và nội khu cao cấp. du an Ky Co Gateway Quy Nhon kì vọng sẽ là nơi “chốn về” đầm ấm của những người dân. Với không gian sảng khoái để tận hưởng cuộc sống hiện đại ý nghĩa. Giúp cân bằng sức khoẻ, cuộc sống.

Thiết kế và dịch vụ tại Căn hộ chung cư hạng sang Masterise Marina Central

khu căn hộ chung cư hạng sang Masterise Marina Central có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, tha hồ cho người ở. Mọi chi tiết trong căn hộ đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp chung cư hạng sang luôn tràn ngập và thoáng khí ánh sáng tự nhiên. Những đường nét kiệt tác kiến trúc được di chuyển liền mạch tại Căn hộ chung cư hạng sang Masterise Marina Central kì vọng sẽ mang đến những trải nghiệm xuất sắc hơn bao giờ hết. Những phút giây học tập lý thú tại phòng đọc sách và thư viện. Căn hộ chung cư hạng sang Masterise Marina Central thực sự là điểm đến cho ước mơ của mọi gia đình.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/

Diện tích đa dạng thiết kế hai – 3 phòng ngủ. hơn nữa các căn hộ chung cư hạng sang của Căn hộ chung cư hạng sang Masterise Marina Central được trang bị những nội thất tiên tiến cao cấp của những thương hiệu hàng đầu thế giới. Hơn thế để có thể quảng gánh nặng mua nhà cho những cặp vợ chồng trẻ, mức giá của Căn hộ chung cư hạng sang Masterise Marina Central chỉ từ 34tr/m2 đây là 1 con số đáng mơ ước của những hộ gia đình này. Căn hộ chung cư hạng sang Masterise Marina Central trong tương lai không xa sẽ đem lại 1 cuộc sống hiện đại thật đẳng cấp. Và mang đến 1 không gian tươi mới mà k phải dự án căn hộ chung cư nào cũng có được. Với giá bán và chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn mà CĐT đưa ra, Căn hộ chung cư hạng sang Masterise Marina Central chính là sự chọn lựa xuất sắc cho một tổ ấm xuất sắc để ổn định gia đình lạc nghiệp tại HCM. Với những giá trị sống đích thực, những cư dân tương lai của Căn hộ chung cư hạng sang Masterise Marina Central có thể tin tưởng vào chọn lựa của mình.

Thông tin tại: Sunwah Pearl