Quy hoạch và thiết kế dự án cao cấp Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh hợp lý

Vẫn chưa hề cho thấy sự suy giảm về độ “hot” trong phân khúc nhà ở cao cấp, dự án căn hộ Ecolife Riverside Lô C1, Khu dân cư Đông Điện Biên Phủ đảm bảo sẽ giữ top đầu khu thành phố được quan tâm nhất trong thời gian tới. Thông tin cũng như giá bán của dự án nhà ở sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tới KH thông qua website chính thức.

Ecolife Riverside

dự án Ecolife

Chung cư Ecolife Riverside Xa Lộ Hà Nội an ninh khép kín

dự án Ecolife sở hữu những ưu thế vượt trội về địa điểm đắc lợi, những căn hộ cao cấp trên thị trường Quy Nhơn hay những sản phẩm chính thức đã được bàn giao của chưa có dự án nhà ở nào vượt qua được dự án cao cấp Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh. Dự án nhà ở này được toạ lạc chính thức trên khu đất vàng của con Điện Biên Phủ Bên cạnh sự đồng bộ trong hệ thống giao thông. dự án căn hộ cao cấp Ecolife Riverside cũng liên kết dễ dàng với các trung tâm dịch vụ khác trong khu vực, tiêu biểu như đại siêu thị vinmart (đối diện), sân vận động quốc gia, nhiều bệnh viện lớn và trường công lập, trường quốc tế danh tiếng.

Từ khu thành phố dự án căn hộ Ecolife Riverside Lô C1, Khu dân cư Đông Điện Biên Phủ , cư dân có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và nhiều tiện ích cao cấp nội qua thông qua hệ thống giao thông thuận tiện: đường xa lộ trên cao, đường sắt trên cao.Hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện Vinmec của dự án Ecolife cũng được chú trọng và quan tâm xây dựng. Ngoài ra, vô số những tiện ích khác cung cấp nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là một phần nổi trội, làm nên cao cấp của khu đô thị.

Khu căn hộ cao cấp Ecolife Riverside thiết kế mở

Nhờ thiết kế so le, tối ưu không gian thoáng, các căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ cao cấp Ecolife Riverside đều sở hữu 2-3 mặt thoáng. Nhờ thiết kế này, không gian bên trong mỗi căn hộ hạng sang đều được mở rộng tối đa để tiếp xúc với thiên nhiên: thu sáng từng căn phòng, đón gió trời…Cảm nhận về đời sống tại đây sẽ là sự tươi mới, thanh mát mỗi ngày. Ấn tượng với kiến trúc nội thất mang đậm hơi thở hiện đại cùng những nét sang trọng thể hiện qua cách chọn lựa nội thất và đồ trang trí, mỗi KH đến thăm quan căn hộ mẫu đều trầm trồ trước vẻ trang nhã mà cao cấp của dự án cao cấp Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh.

Một điểm độc đáo tại dự án cao cấp Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh đó là tất cả những tòa tháp nơi đây đều sở hữu những điểm ưu việt và ưu thế riêng. Nếu như tòa có vị trí sát ngay Điện Biên Phủ thì lại có thêm một ưu thế là view được ra Điện Biên Phủ sầm uất. dự án cao cấp Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh chỉ là một điển hình trong các dự án nhà ở đem lại giá trị đầu tư hấp dẫn. Trong năm 2019 này, một loạt các sản phẩm cao cấp sẽ được “bung hàng”, và dự án cao cấp Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh đảm bảo sẽ là tâm điểm lôi kéo các KH miền Bắc, trông chờ sẽ không khiến cho người mua thất vọng. Với giá bán và chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra, dự án cao cấp Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh chính là sự chọn lựa xuất sắc cho một tổ ấm xuất sắc để ổn định chỗ ở lạc nghiệp tại Quy Nhơn. Với những giá trị sống đích thực, những cư dân tương lai của dự án cao cấp Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh có thể tin tưởng vào chọn lựa của mình.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/hung-thinh/

0913.756.339