Biệt thự South Dragon City cực kỳ đắc địa vườn cảnh quan

Nha Pho Nhon Trach là tổ hợp Nhà Phố, Biệt thự, Shophouse với phong cách thiết kế tân tiến độc đáo ấn tượng cùng không gian sống xanh hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời đem đến cho gia chủ tại nơi đây 1 không gian sống hoàn mỹ . Vậy, CĐT Biệt thự South Dragon City là ai? đơn vị quản lý & vận hành có danh tiếng và chuyên nghiệp hay không?

South Dragon City

>>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/dien-bien/

Dự án đất nền South Dragon City cực kỳ đắc địa

Tọa lạc ngay KDC Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, ứng dụng xu thế kiến trúc tân tiến cùng gu thẩm mỹ tinh tế đặc biệt của “phong cách Pháp”, Trong đó, dự án trung tâm thương mại cao mấy tầng, giáp ranh hai mặt đường là điểm nhấn mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp kinh điển. Đội ngũ kiến trúc sư người Pháp đã tìm hiểu tỉ mỉ và cho ra phương án tối ưu nhất giúp tối đa hóa diện tích sử dụng song vẫn đảm bảo độ thoáng, tách biệt, yên tĩnh cho từng Đất nền cũng như các không gian sinh hoạt chung như hành lang, cầu thang và sảnh ra vào. đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City Đất nền Biệt thự cao cấp được xây dựng trên các tuyến đường nội khu KDC Phước Thiền do Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An làm CĐT gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố trông mong sẽ đem đến cho bạn 1 không gian sống tuyệt vời,hệ thống tiện ích sang trọng cao cấp theo hướng tân tiến và thân thiện với môi trường.

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo 1 khuôn mẫu nhất định. Cư dân không chỉ được sử dụng những tiện ích ở bên trong khuôn viên Biệt thự South Dragon City , mà còn được tận hưởng những hạ tầng có tại những khu vực khu đô thị xung quanh. Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy CĐT dự án Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án biệt thự và Biệt thự. Hơn nữa, vị trí dự án Biệt thự South Dragon City gần với khu vực Đồng Nai , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên sau khi dự án hoàn thiện đảm bảo sẽ có 1 lượng lớn cư dân chọn lọc dự án sinh sống tại đây.

Khu dự án South Dragon City Đồng Nai vườn cảnh quan

Được thiết kế theo phong cách tân tiến Châu Âu, đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City là 1 miền đất hứa với kiến trúc cao cấp và tiện nghi vượt trội. Bên trong đó, các biệt thự và Biệt thự được tối ưu về công năng và được kết hợp hoàn hảo giữa nội thất thời thượng, không gian thoáng đãng và những chi tiết trang trí tinh tế. Thiết kế hiện đại biệt thự và Biệt thự CĐT sẽ trang bị những thiết bị nội thất với những đường nét trẻ trung, phóng khoáng. Gam màu được chọn là màu trung tính nhằm tăng tính sang trọng cho từng Đất nền những vẫn giữ được những khoảng không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên tốt cho gia chủ.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/vinh-long/

Cảnh quan xanh không còn là nhân tố phụ của dự án mà được đầu tư một phương pháp công phu và bài bản với sự thiết kế và quy hoạch của những đơn vị thiết kế cảnh quan xanh thành thị danh tiếng trên thế giới hiện nay. Những tiện ích trong dự án có đầy đủ và sang trọng, cao cấp như 1 thành phố thu nhỏ, đem đến cho khách hàng 1 cuộc sống hiện đại xứng tầm cao cấp của mình. Những hình ảnh mặt bằng Biệt thự South Dragon City đã được chúng tôi cập nhật trên website, khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bộ tài liệu mới nhất về dự án hot này.

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn