Dự án căn hộ chung cư City Garden đơn giản sinh động giá tốt nhất

Dịp này, khách hàng đặt mua căn hộ tại tòa Toà Crescent sẽ nhận nhiều ưu đãi và quà tặng từ chủ đầu tư. Với lịch thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ giúp khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị tài chính để lựa chọn môi trường sống tốt nhất cho gia đình tại khu phức hợp City Garden Bình Thạnh . dự án City Garden đơn giản sinh động

City Garden

Tìm hiểu thêm dự án căn hộ chung cư City Garden: ban 3 phong ngu City Garden

Cho thuê City Garden được tọa lạc ngay trong khu dân cư City Garden Bình Thạnh, TPHCM với ý tưởng về thiết kế một không gian sống xanh, trong lành với lối kiến trúc hiện đại, năng động cùng các thiết bị gia dụng tân tiến hiện nay sẽ giúp chủ nhân những Cho thuê City Garden được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ mà ít dự án nào có được. Với lợi thế về vị trí, chất lượng môi trường sống tốt, hệ thống tiện ích khá cao cấp, đầy đủ và chủ đầu tư uy tín,  City Garden Bình Thạnh nhanh chóng cháy hàng sau khi công bố. Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư City Garden còn kết nối nhanh chóng với các tuyến đường huyết mạch như Ngô Tất Tố, Nguyễn Hữu Cảnh và Nguyễn Thị Minh Khai… nên khi sỡ hữu căn hộ tại đây bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ vị trí này..
Tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, ấn tượng và đủ đầy. Về tổng quan, Cho thuê City Garden không khác gì thiên đường resort thu nhỏ giữa Sài Gòn hoa lệ. An ninh 24/24 tại dự án sẽ làm các phụ huynh hoàn toàn an tâm khi để con nhỏ vui chơi tại các khu vui chơi trẻ em, các câu lạc bộ kỹ năng hay hồ bơi dành cho trẻ em. Các tiện ích tại Cho thue can ho City Garden đều được quy hoạch vô cùng đồng bộ và hiện đại. Với chỉ tiêu xây dựng một cuộc sống mang đậm phong cách Úc, những tích hợp trong nội khu dự án đều được tính toán một cách kỹ lưỡng và sít sao giúp tối đa hóa lợi ích của người tiêu dùng. Không gian tại nơi đây chính là một không gian sống hòa hợp cùng thiên nhiên đến từng ngóc ngách nhỏ, với mong muốn mang đến cho quý khách một cuộc sống mới tươi sáng hơn.
City Garden Bình Thạnh là khu đô thị được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo dành cho các cư dân đô thị hiện đại. Nhất là những người yêu thích một cuộc sống tích hợp của nhiều phương diện như: công việc, gia đình và giải trí ở cùng một vị trí kết nối giao thông thuận tiện trong lòng Sài Gòn. Các nội thất, vật dụng cao cấp được bày trí khéo léo, đẹp mắt là điều khẳng định cho phong cách sống thượng lưu của chủ nhân. Khi sống tại Cho thue can ho City Garden , quý khách sẽ được trải mình trong cuộc sống mang phong cách nghỉ dưỡng 5 sao, và như đang cư ngụ tại một thị trấn Úc thu nhỏ ven sông giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp.
Về giá căn hộ: với siêu phẩm như vậy mà mức giá tại City Garden Bình Thạnh lại vô cùng ưu đãi: giá khoảng từ 50tr/m2, bàn giao hoàn thiện cơ bản Theo lịch thanh toán ưu đãi này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 3.5tỷ/căn, tương ứng 30% giá trị căn hộ là có cơ hội đầu tư thông minh và sở hữu căn hộ ưng ý. Trong thời gian chờ nhận nhà (sau 24 tháng), người mua không cần thanh toán thêm khoản phí nào khác.]Với phương án đầu tư cho thuê, khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi hay khách hàng đầu tư lâu dài có thể vay một phần vốn ngân hàng đến khi dự án hoàn thành tiếp tục cho thuê để trả lãi vay, quý khách sẽ có một căn hộ mà không lo phải gửi tiền trong ngân hàng dễ bị trượt giá sau một vài năm. ể cập nhật chi tiết tiến độ thanh toán, chính sách ưu đãi và hợp đồng mua dự án căn hộ chung cư City Garden trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp để được tư vấn chuyên sâu nhất
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0903 191 286