Quá nhiều ữu đãi “Khủng” khi mua khu chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn

Sở hữu vị trí đắc địa, đa dạng tiện ích cùng nhiều lợi thế, Sunshine City Sài Gòn Quận 7 vietcomland.com chính là sự quyết định tốt nhất cho cư dân Tp.Hồ Chí Minh.

Sunshine City Sài Gòn

khu chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn phù hợp tài chính

Tọa lạc tại ô đất Phú Thuận có diện tích xây dựng lên đến 479 343 m2.. Tổ hợp dự án bất động sản cao cấp Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sunshine City Sài Gòn: vietcomland.com với những thành thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là 1 độ xanh tuyệt vời cho cuộc sống của cư dân . Đặc biệt, dự án bất động sản tọa lạc tại tiếp giáp với các tuyến đường chính Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh…. để vào kết nối các quận khác thật nhanh và tỉnh thành. Nhờ thế, những cư dân khu chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn không chỉ thoải mái đắm mình vào không gian thơ mộng. Mà còn được hưởng của 1 mảnh đất lành vận khí tài lộc.

Khi được ra mắt vô vàn những tiện ích sẽ có mặt trong Sunshine City Sài Gòn Quận 7 vietcomland.com không khỏi khiến KH đứng ngồi không yên. cùng với những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án bất động sản của . Trẻ em tại khu chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn còn có những tiện ích dành riêng. Tại Tp.Hồ Chí Minh hiện nay, tấc đất là tấc vàng, không 1 CĐT nào sở hữu diện tích đất rộng hay chú trọng các tiện ích xanh cho cư dân, mà các CĐT chỉ chăm chú đến quyền lợi và lợi nhuận họ đạt được khi xây dựng và bán dự án bất động sản đó. nhưng với Dự án khu chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn thì khác, điều mong muốn đó là mang đên 1 môi trường sống trong lành cho cư dân nơi đay, Vườn treo Babylon sẽ được tạo lên với những sắc hoa ti gôn làm điểm nhấn, điều đó tạo nên hình ảnh vô cùng khác biệt với các dự án bất động sản khác.

khu chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn nội thất đẹp

Tất cả những tiện ích cuộc sống hay nghỉ dưỡng đều nằm trong tầm tay bạn. 100% các căn hộ hạng sang chan hòa, vật liệu thân thiện với môi trường. Ánh sáng tự nhiên, tiện nghi trong mọi hoạt động mỗi ngày. Thiết kế thông minh cùng không gian mở. Giúp các cư dân tương lai tối đa hóa diện tích sử dụng. Cũng như tận hưởng không gian yên bình thoáng khí trong lòng thành thị sầm uất. Tại khu chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn, CĐT đều thiết kế 2 logia tại phòng bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ. Giúp cung cấp cả 2 nhu cầu sử dụng. Đón khí, tạo độ thoáng, đón gió và tạo điểm nhấn môi trường xung quanh cho căn hộ hạng sang.

Giải pháp cách nhiệt tiên tiến nhất thế giới sẽ khiến khu chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low-E 2 lớp. Tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng. Mà vẫn giữ được độ thông thoáng, sáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ hạng sang. Sống trong các khu chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30%. Phí sử dụng nước và điện hàng tháng. Tính từ thời điểm ra mắt khu chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn đến nay. Đã có 1 con số lớn những giao dịch thành công. Phản hồi của KH luôn là 1 môi trường sống xanh và sống gần trung tâm. Dự án căn hộ chung cư sẽ là 1 ngôi nhà thế hệ mới dành cho những người hiểu được giá trị của cuộc sống.

Bài viết liên quan