Dự án chung cư SaiGon Metro Mall – sản phẩm căn hộ mới đang được “yêu thích”

Sài Gòn Metro Mall banggiachudautu.vn là dự án căn hộ cao cấp có thế mạnh là các căn hộ sở hữu diện tích thoáng đãng và vuông vắn. Nên công việc cải tạo ghép hai căn hộ thành một diễn ra khá dễ dàng.

SaiGon Metro Mall

khu căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall thiết kế phá cách

Với các cặp vợ chồng trẻ lúc chọn mua nhà. Khách hàng còn quan tâm đến các tiêu chí về hệ thống các tiện ích dành cho bản thân và con cái. Và địa điểm sao cho thuận tiện cho việc đi lại ngoài vấn đề về tài chính . Nằm trên ngã tư Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50 giáp với phường Quận 8. Và đang hoàn tiện những đi lại giao thông quan trọng Quốc Lộ 2, Phạm Hùng, Đường Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiển. Một lúc các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân dự án chung cư SaiGon Metro Mall sẽ là một trong những người hưởng lợi. Khi đó, với 5 tỷ/căn 02 phòng ngủ có thể sở hữu một căn hộ chung cư 2PN, chỉ mất ít phút để đi lên trung tâm.

Tiện ích Sài Gòn Metro Mall banggiachudautu.vn sở hữu 4 tiện ích gồm: nước ống tại vòi, bể bơi khoáng mặn bốn mùa, skybar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym, vườn dạo bộ, vườn BBQ, … Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thư giãn và sinh hoạt, giải trí của cư dân dự án chung cư SaiGon Metro Mall. CĐT mong muốn đem lại cho cư dân một môi trường sống thanh bình, tuyệt vời ngay trong lòng TP.HCM. Không gian của dự án căn hộ tập trung vào không gian tự nhiên. Nổi bật là hồ nước và khuôn viên cây xanh. Sự kết hợp này tạo nên một màu xanh thuần khiết. Tiện ích về trường học: xung quanh dự án căn hộ tập hợp nhiều trường học các cấp từ tiểu học đến trung học phổ thông hay Đại Học lớn.

Chung cư SaiGon Metro Mall vị trí tốt

khu chung cư cao cấp SaiGon Metro Mall có thiết kế theo kiểu chung cư hạng sang thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các căn hộ đều gần gũi, thông thoáng với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án căn hộ phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi làm sao có thể giải thoát không gian một các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến quý khách hưởng thụ như một kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được đi lại liên tục, tạo nên nhiều khoảng xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là một thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất.

Những khu vui chơi và các câu lạc bộ , đường dạo bộ xanh tươi sẽ được phát triển dành cho người lớn tuổi. Đặc biệt hơn, việc chọn lựa hẹn hò cùng mẹ chồng thấu hiểu nhau hơn và tâm sự cũng sẽ thuận tiện với những mỗi chuỗi các khu shophouse, siêu thị lớn, siêu thị. Được xây dựng sẽ tạo nên một đời sống đầy đủ nhất. Đạt tiêu chuẩn là một dự án căn hộ cao cấp xứng tầm quốc tế. Sở hữu trong mình những tiện ích ngoại và nội khu hiện đại, chất lượng. dự án chung cư SaiGon Metro Mall hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu khắt khe của nhóm quý khách quốc tế.