Nét đẹp kiến trúc của Căn hộ cao cấp Topaz Elite cho thuê

Căn hộ mới đẹp, diện tích 70m2, gồm hai PN rộng, 1 toilet tiện nghi. Căn hộ chung cư hướng Đông Bắc, lầu trung, view nội khu mát mẻ. Căn hộ chung cư đã hoàn thành cơ bản, đầy đủ tủ bếp, kệ bếp, máy hút mùi, máy lạnh, tủ quần áo âm tường, v.v. Giá thuê tốt, chưa bao gồm phí quản lý.

Topaz Elite

Căn hộ chung cư cao cấp Topaz Elite cho thuê tiện nghi vượt trội

Vị trí của Căn hộ cho thuê Topaz Elite cũng được phân tích là thoáng mát nhất phía tây nam thành phố Hồ Chí Minh khi nằm mặt tiền đường Cao Lỗ, cư dân nội khu sẽ được trải nghiệm diện tích rộng lớn, và được trải nghiệm những tiện ích uy tín hội tụ trọn vẹn ngay tại nơi mà mình sinh sống. Topaz Elite cho thuê còn 1 điểm không thể không kể đến là từ địa điểm của dự án nhà ở chỉ mất độ 20 phút để di chuyển tới trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra dự án nhà ở còn nằm sát các tuyến đường di chuyển vào nội đô lớn như: đường Cao Lỗ, Tạ Quang Bửu, Phạm Hùng, đường sắt trên cao… giúp cho việc di chuyển di chuyển và di chuyển di chuyển của cư dấn đến những khu vực kế cạnh rễ dàng thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, nhắc tới sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Topaz, chắc chắn không thể không nhắc tới hệ thống tiện ích đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao và góp phần không hề nhỏ trong việc nâng tầm cao cấp chủ nhân. Khu đô thị Căn hộ cao cấp Topaz Elite cho thuê bao gồm các tiện ích đẳng cấp, cung cấp đầy đủ nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, ẩm thực đến chăm sóc sức khỏe, y tế và giáo dục. Hơn thế nữa, hệ sinh thái tiện ích này lại nằm trọn trong không gian môi trường xung quanh trong lành và riêng biệt, khiến cuộc sống của cư dân nơi thực sự là 1 trải nghiệm sống “nghỉ dưỡng” lý tưởng mỗi ngày. Khác với những dự án nhà ở khác, Căn hộ cao cấp Topaz Elite cho thuê thực sự là nơi mà không gian sinh thái được đúng với tên gọi của nó khi mà ngay trong khu đô thị, diện tích cây xanh chiếm phần nhiều quỹ đất, Bên cạnh đó là hồ điều hòa rộng, kênh đào dài hơn 6km, nơi đây thực sự là 1 không gian sinh thái đa dạng và đặc sắc. Căn hộ cao cấp Topaz Elite cho thuê đem đến cho cư dân cuộc sống trong lành và khỏe mạnh thực thụ.

Căn hộ chung cư Topaz Elite cho thuê giá cạnh tranh

Topaz Elite cho thuê có vị trí vị trí đẹp nhất tại tổ hợp khu đô thị. Những chung cư được thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu tân cổ điển, có hướng nhìn thẳng hồ nước, công viên đem đến không gian sống xanh mát và hiện đại. Bao bọc dự án nhà ở là dòng sông nhỏ hiền hòa, tạo luồng không khí mát lành dễ chịu. Ngay giữa 4 block là 1 hồ bơi tràn bờ theo hình cánh cung uốn lượn, tạo không gian sống trong lành với sông nước hữu tình, yên bình cùng thiên nhiên. Bên cạnh đó, mỗi căn hộ chung cư hạng sang tại Căn hộ cao cấp Topaz Elite cho thuê có thiết kế thông minh, khoa học đem đến 1 cuộc sống tha hồ cho các gia đình trẻ thành đạt. Bên cạnh đó, với sự tận tâm và bàn tay của các kiến trúc sư tài hoa, các căn hộ đều chắc chắn đón gió, nắng tự nhiên.

Tổng hợp thêm cách bảng giá cho thuê chung cư tại quận 8 để cho khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ chung cư tại quận 8

Diện tích Căn hộ cao cấp Topaz Elite cho thuê đa dạng diện tích, thích hợp cho toàn bộ mọi lứa tuổi trong gia đình. Phù hợp với đầu tư cho thuê các chung cư diện tích nhỏ. Các chung cư hạng sang ở đây đều được thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên. Các phòng tận dụng hết diện tích công năng sử dụng. Căn hộ cao cấp Topaz Elite cho thuê ươm mầm tương lai – khởi nguồn hạnh phúc – định cư thịnh vượng. Bằng sự nỗ lực và những bước tiến mới trong giới thị trường bất động sản, mọi cư dân của Căn hộ cao cấp Topaz Elite cho thuê sẽ luôn được hưởng trọn không gian hài hòa, tiện ích nội và ngoại khu mà không ở dự án nhà ở nào sáng bằng. Cùng Căn hộ cao cấp Topaz Elite cho thuê điểm tô hạnh phúc tổ ấm gia đình Việt.

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl