Hệ thống an ninh 4 lớp đẳng cấp tại Căn hộ The Park Avenue cho thuê

Căn hộ hai phòng ngủ diện tich 71m2 – 77m2, thuộc khu The Park Avenue cho thuê. Chung cư được bố trí hài hòa, đầy đủ tiện nghi, nội thất bàn giao cơ bản. Không gian sinh hoạt chung rộng rãi, thoải mái, được bố trí cửa sổ lớn đón gió và ánh sáng tự nhiên. hai phòng ngủ được đặt ở vị trí riêng biệt, nhằm mang lại không gian riêng tư cho khu phòng.

The Park Avenue

Căn hộ cao cấp cho thuê The Park Avenue lý tưởng bậc nhất

Điều mà cư dân chú ý nhất chính là họ được hưởng những ích lợi gì ở khu dân cư đó. Nơi mà họ quay trở về sau 1 ngày làm việc mệt mỏi có những gì, có đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe cũng như tinh thần không. Đến với khu dân cư Căn hộ The Park Avenue cho thuê, quý cư dân được làm hài lòng nhu cầu với toàn bộ các tiện nghi cũng như không gian sống lý tưởng. Đồng thời việc lưu thông tới các khu trung tâm và sân bay, các tỉnh kế cạnh cũng trở thành thuận lợi hơn, rút ngắn được thời gian lưu thông bằng những tuyến đường chính đường 3 tháng 2, Lê Đại Hành, Nguyễn Chí Thanh… giúp người dân lưu thông nhanh chóng và thuận tiện.

Là 1 dự án bất động sản tiềm năng và được nhiều người mong chờ, Căn hộ The Park Avenue cho thuê chắc chắn sẽ là 1 trong những dòng sản phẩm về căn hộ và condotel đáp ứng được những yêu cầu về tiêu chuẩn sống của 1 căn hộ cao cấp mà chủ đầu tư muốn mang lại cho KH của họ. Trường mầm non và trường trung học nằm gọn trong 1 khu vực nằm ở lưu thông thuận lợi với khu nhà ở cao và thấp tầng để việc đưa đón con trẻ đi học được thuận lợi nhất. Hơn nữa trường học còn ở gần khu vui chơi để các em có thể rèn luyện thể lực sau những giờ trau dồi trí lực tại trường.

Chung cư The Park Avenue cho thuê đẳng cấp sống

Căn hộ The Park Avenue cho thuê được xây dựng với mô hình hiện đại và khép kín, lưu thông mọi tiện ích đủ đầy, đẳng cấp, chờ mong mang lại cho KH 1 không gian sống lí tưởng. Khách hàng có nhu cầu hãy nhanh tay đặt cho mình 1 vị trí thích hợp nhất để cảm nhận sự khác biệt trong căn hộ thiết kế đặc trưng của nhà đầu tư bất động sản đầy hàng đầu Novaland Group. Cũng giống như phòng ngủ, phòng khách, với nhu cầu mang lại cảnh vật chan hòa, bên cạnh gũi với tư nhiên, hệ thống phòng tắm có từng cửa sổ thông thoáng giúp mang lại ánh sáng tự nhiên, và chuyên biệt tiết kiệm năng lượng. Không những thế, phối cảnh của hệ thống phòng tắm còn được bố trí hài hòa, cao cấp và tinh tế, tạo cảm giác thư thái, rất là thuận lợi thả lỏng và thoả thích sau từng mệt mỏi ngoài cuộc sống.

Xem thêm cách bảng giá cho thuê chung cư tại quận 11 để cho KH nắm bắt thêm về giá các chung cư tại quận 11

Căn hộ The Park Avenue cho thuê mang lại thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt KH sẽ có mức giá thuê tốt nhất và sẽ có hội nhận được nhiều quà tặng và chính sách ưu đãi cực khủng của chủ đầu tư. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời trọn vẹn và cao cấp theo thời gian tại hiện nay của dự án, xin mời nhà đầu tư và KH liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những giải đáp chuyên sâu nhất về dự án bất động sản cùng thông tin công bố Căn hộ The Park Avenue cho thuê mới nhất từ chủ đầu tư qua form Sau đây cùng chúng tôi