Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận khu đất trung tâm phong cách riêng

Lại là 1 dự án nhà phố và biệt thự với qui mô cực khủng của Cty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM sắp được ra hàng thị trường vào những ngày cuối năm 2019 này. Với qui mô dự án nhà phố và biệt thự hơn ngàn tỷ đồng vào Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận cùng những phong cảnh dự án nhà phố và biệt thự và thiết kế, nội thất biệt thự và nhà phố hạng sang lần đầu tiên xuất hiện, đây chính là dự án nhà phố và biệt thự đang thu hút được sự quan tâm, quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư, quý khách đại gia. Không chỉ như vậy, với tọa độ vàng của vị trí, 1 lần nữa, Cty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM tiếp tục khẳng định địa điểm NO.1 của mình trên thị trường nhà đất trong nước, 1 ông lớn không chỉ có thực lực, tài chính mà còn đem tới những dự án nhà phố và biệt thự cực kỳ chất lượng, được đầu tư công phu đến với quý khách của mình.

Queen Pearl Marina Complex

Dự án Queen Pearl Marina Complex khu đất trung tâm

Tọa lạc tại địa điểm có giá trị cao hiếm có của cửa ngõ phía trung tâm của tỉnh Bình Thuận nơi sở hữu những lợi thế cực kỳ đặc biệt đó chính là trung tâm trục giao thoa của các biển Phan Thiết, Mũi Né, Phú Thủy, Hàm Tiến… Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận nổi lên như 1 hòn đảo xanh tuyệt đẹp được ôm trọn bởi dòng biển vượng khí trong lành, 1 biểu tượng văn hóa lâu đời của tỉnh Bình Thuận. Mang đến thiết kế mới lạ, với tầm view hướng ra khuôn viên xanh, quý khách có thể ngắm cảnh từ biệt thự và nhà phố hạng sang của mình, với thiết kế bằng kính cường lực, giúp quý khách thấy được thoáng hơn. Đặc biệt đây cũng là ngụ ý của kỹ sư, kỹ sư muốn không gian của Đất nền luôn có đủ ánh sáng tự nhiên, và nhận được nhiều không khí trong lành nhất. Tiết kiệm được nhiều điện năng, giúp quý khách cảm nhận được cuộc sống hàng ngày bên ngoài.

Thừa hưởng những ưu điểm về địa điểm và không gian, biet thu Queen Pearl Marina Complex đem tới quý cư dân của mình cuộc sống hàng ngày bình yên, thư thái và giao hòa với đất trời tự nhiên. Ngay chính tại sản phẩm Đất nền Nhà phố chất lượng đó, 1 cuộc sống hàng ngày ấm áp và tươi vui được hiện ra ngay trước mắt. Chính giữa trung tâm dự án nhà phố và biệt thự là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, không phức tạp mà sang trọng. Quảng trường cộng đồng được thí dụ trái tim của dự án nhà phố giá rẻ, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành 2 dao động không gian đối lập: 1 bên tĩnh lặng, an nhiên; 1 bên sôi nổi, ồn ào.

Biệt thự Queen Pearl Marina Complex Lagi phong cách riêng

Với phong cách thiết kế đến từ Singapore, đất nền biệt thự Queen Pearl Marina Complex để lại ấn tượng về sự bài trí tinh tế cùng nội thất tiên tiến mang đến không gian sống thanh lịch và đẳng cấp. 100% Đất nền được thiết kế với những dao động không gian trong lành, khoáng đạt và ngập tràn ánh sáng tự nhiên, giúp cư dân có những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời. Đến với Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Nghiên Cứu Thêm dự án khác : https://gkg.com.vn/ocean-light-center/

Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở thành 1 đô thị luôn dẫn đầu tương lai, đô thị phát triển cho cuộc sống hàng ngày mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống hàng ngày cao cấp. Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận không chỉ cung cấp nhu cầu ổn định chỗ ở của quý cư dân với sản phẩm chất lượng và không gian sống xanh yên bình, dự án nhà phố và biệt thự còn cung cấp nhu cầu sống của cư dân với những tiện ích hiện đại. Các dịch vụ về mua sắm, giải trí và vui chơi trẻ em được đảm bảo một bí quyết toàn diện. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và gia đình những phút giây thư thái nhất thoải mái nhất hoàn hảo nhất để tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày hưởng thụ thực sự sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn