Vị trí độc tôn đắc địa tại Bcons Garden

Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS cho biết, Bcons Garden bình dương có sức hấp dẫn đặc biệt và khiến nhiều NĐT đang có ý định mua nhà ổn định, tìm kênh đầu tư sinh lời mới thấy được ưng ý lúc xét về vị trí tọa lạc, mức giá bán, thiết kế, chủ đầu tư…Tất cả đều rất tuyệt.

Bcons Garden

Đọc Thêm tin này tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/astral-city/

Dự án làm nên khác biệt sống cho cư dân

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án nhà ở của Tập đoàn Bcons nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo một khuôn mẫu nhất định. Cây trúc vàng được trồng rất nhiều tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Bcons Garden bởi đây là một trong những loài cây có khả năng thanh lọc không khí tốt nhất, đặc biệt loại bỏ những chất có hại trong như amoniac, carbon monoxide và benzen… Thực hiện sứ mệnh là đem đến môi trường sống tiện nghi và hiện đại. Cho tất cả KH góp phần năng cao điều kiện sống cho con người. Là quần thể nằm ngay khu vực phía trung tâm của Bình Dương sang trọng khép kín nằm ngay khu vực phía trung tâm của Bình Dương. Bcons Garden được biết đến là dự án nhà ở có giao thông khá thuận lợi. Thoả mãn mong muốn của nhiều KH về sở hữu căn hộ cao cấp gần ngay trung tâm với mức giá phải chăng.Vì vậy là một NĐT thông thái bạn không thể bỏ qua dự án nhà ở này.

Ở vị trí vàng hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, một vị trí hoàn hảo để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng. cùng với đó, hệ thống tiện ích đẳng cấp: 2 hồ bơi ngoài trời công nghệ Đức, 2 khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, 2 quảng trường rộng hơn 2 ngàn m2 cùng 50 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới. Kế cận với các tiện ích của thiên nhiên: dự án căn hộ chung cư cao cấp Bcons Garden là biểu tượng của một thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi thiên nhiên đều kết nối và hội tụ về một nơi, ấy là lúc đời sống và vạn vật cân bằng hàng đầu.

Không gian xanh thiết kế bao quanh

Toàn bộ căn nhà được bao bọc bằng kính chịu lực cao cấp. Các căn hộ hạng sang được đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, không khí thoáng đãng. Các kiến trúc sư đã chọn lọc và tính toán kỹ lưỡng về mặt phong thủy để đáp ứng được đề nghị của bất kỳ KH nào. Các block Bcons Garden đều được thiết kế hợp phong thủy, mang đậm nét truyền thống Á Đông, đặc biệt là tổng thể dự án nhà ở có phong cách thiết kế hướng Tây và tiên tiến như Singapore. Mỗi block Bcons Garden đều được chủ đầu tư trang bị thang máy có tốc độ cao, mật độ bố trí căn hộ/ sàn không quá cao và có căn hộ được thiết kế với sân vườn riêng, giúp đem lại đời sống tốt nhất, chất lượng cho mọi cư dân.

Bcons Garden

Tìm hiểu thêm thông tin tại giagocchudautu.com: thảo điền investment

Chính vì lý do này mà chủ đầu tư Tập đoàn Bcons đã xây dựng một khu dân cư hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong đời sống tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Tại thị trường cho thuê, Bcons Garden chính là thời cơ vàng được các NĐT sành sỏi ưu ái chọn lọc bởi thời cơ đem lại lợi nhuận cao, bền vững chưa bao giờ lại cao đến thế. Tính thanh khoản của dự án nhà ở luôn là một điều khiến NĐT tâm đắc tại dự án nhà ở này. Trong tương lai, phía trung tâm Bình Dương sẽ còn phát triển hơn nữa và trở nên trung tâm hành chính, chính trị mới của Bình Dương, mức giá dự án nhà ở sẽ tăng lên từng ngày, tạo nên sức hút khó cưỡng với các NĐT thông minh.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl