Khu dự án Q7 Boulevard Quận 7 hút khách dịp năm 2019

khu chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp – Vị trí đẹp, Nội thất cao cấp, đầy đủ, hiện đại, hệ thống tiện ích cảnh quan cùng dịch vụ hoàn hảo,… là đánh giá của KH lúc nghiên cứu kỹ về khu dự án Q7 Boulevard Quận 7 được phát triển bởi tại khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh hiện nay.

Q7 Boulevard

Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard ưu thế giá cả

Ở Tp. Hồ Chí Minh, tìm thấy 1 không gian sinh sống vừa yên bình, vừa hài hòa với môi trường xung quanh đặc trưng hiếm mà lại gần khu vực trung tâm thì gần như không có vì mật độ dân số đông, diện tích xây dựng dự án bất động sản nhỏ. Riêng với khu dự án Q7 Boulevard Quận 7, với lợi thế vị trí đắc địa ngay trung tâm Tp. Hồ Chí Minh mà chủ đầu tư đang nắm giữ và nhất là sở hữu hồ cảnh quan rộng ngay trong lòng khu đô thị, dự án bất động sản gần như đã đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tìm kiếm những môi trường sống xanh, hiện đại, trong lành, thoáng mát của dân cư Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng nằm ngay tại Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM giáp ranh với các con đường trọng điểm của Tp. Hồ Chí Minh. Đây là khu vực tập trung nhiều các khu trung tâm chính trị, kinh tế lớn của thành phố, quận Đống Đa là quận trung tâm với sự góp mặt của rất nhiều những tổ chức, trung tâm kinh tế, buôn bán kinh doanh sầm uất nhất khu vực.

khu chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp được nhận định là một trong nhữn dự án có cảnh quan môi trường sống tốt nhất khu vực phía Tây Tp. Hồ Chí Minh với phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Nhìn về phía xa hơn là đồi vọng cảnh “tọa sơn ngọa thủy” được bao quanh bởi những hàng dừa thẳng, cao xanh kết nối cùng con đường nội khu bằng cây cầu Nhật Bản. Một phong cảnh quá lý tưởng giúp bạn tổ chức những buổi dã ngoại, party hay là nơi tổ chức những trò chơi với bạn bè cũng như người thân trong gia đình để gia tăng tình cảm và kết nối với mọi người xung quanh.Với mật độ xây dựng của dự án bất động sản chỉ 60%, phần diện tích còn lại của dự án bất động sản được dành cho chuỗi tiện ích dịch vụ xuất sắc có thể kể tới như: Công viên cây xanh; sân thể thao đa năng; đường dạo bộ; hồ bơi; khu BBQ; phòng tập Gym; trung tâm thượng mại;…Mọi thứ đều được tích hợp hoàn hảo, xuất sắc để nhằm tạo nên 1 hệ thống tiện nghi, giúp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Khu dự án cao cấp Q7 Boulevard thanh khoản cao

Với mặt bằng dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng rộng lớn như vậy, chúng tôi còn thiết kế thêm nhiều tiện ích nhất cho bạn. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ không còn là mối bận tâm lớn với gia đình bạn bằng hệ thống siêu thị mini với đủ đồ dùng thiết yếu hàng ngày với lượng hàng hóa được kiểm định nghiêm ngặt. Ngoài ra còn là trung tâm thương mại, bạn có thể tha hồ mua sắm mà không cần lo ngại về giá. Cuộc sống hện đại ngày nay khiến nhu cầu của con người ngày dần cao hơn. Chúng ta không chỉ dừng ở những nhu cầu ăn uống ngủ nghỉ thường , mà đời sống dân trí cao hơn người ta sẽ nghĩ tới việc hưởng thụ. Một đời sống với những tiện nghi và đời sống mơ ước trong tầm tay. Tất cả sẽ có được lúc bạn dám đặt ra mục tiêu và theo đuổi nó đến cùng

Các chuyên gia nhận định phân khúc căn hộ chung cư trung và cao cấp phía Nam đang dẫn dắt thị trường với những dự án bất động sản đặc sắc nhiều “tiện ích xanh” như khu dự án Q7 Boulevard Quận 7. Dự báo khu vực còn khởi sắc Khía cạnh khác lúc nhiều chủ đầu tư hàng đầu ra hàng dự án bất động sản chất lượng cao với mức giá và chế độ chi trả hợp lý. Toàn bộ khu dân cư khu dự án Q7 Boulevard Quận 7 được bao bọc bởi những hàng cây xanh, hồ nước mang đến bầu không khí trong lành và cảnh quan tươi mát cho toàn dự án căn hộ chung cư. Với hệ thống dịch vụ và tiện ích xuất sắc cùng không gian xanh mát cư dân sinh sống tại khu dự án Q7 Boulevard Quận 7 sẽ được tận hưởng đời sống tiện ích xuất sắc .

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/truong-an-riverside/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Sunwah Pearl