Những giá trị sống tại Sunshine Venicia Quận 2

Giới thượng lưu, giàu có luôn muốn khẳng định mình trên tất cả các phương diện của cuộc sống, luôn yếu cầu mức toàn diện nhất, hoàn hảo nhất trong mọi việc. Nhà ở cũng không ngoại lệ, khi đó là nơi gia chủ khẳng định được đẳng cấp của mình, dấu ấn thành công trong cuộc sống – niềm tự hào của họ.

Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Venicia ra đời như một tất yếu, một kiệt tác khiến thị trường bất động sản phải ngưỡng mộ, khiến giới kinh doanh nhà ở hạng sang phải thán phục, làm hài lòng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất và vượt ngoài tưởng tượng của mọi người.
Hãy để Trần Đình Hiếu điểm qua những giá trị sống tại đây qua bài cảm nhận về dự án Sunshine Venicia Quận 2.

Căn hộ Sunshine Venicia mang phong cách thời thượng

Mô hình căn hộ siêu sang như Penthouse và đặc biệt là Sky Villas đã xuất hiện khá lâu trên thế giới, được phát triển nhiều ở những nước tân tiến những vẫn còn khá mới tại Việt Nam với không nhiều công trình được xây dựng. Nên dự án lần này nhận được sự quan tâm rất nhiều của thị trường, đặc biệt là giới đầu tư và tầng lớp thượng lưu.

phoi canh sunshine venicia quan 2

Lấy cảm hứng từ thành phố Venice của nước Ý xa xôi, chắt lọc những tinh hoa trong kiến trúc và ứng dụng công nghệ 4.0, lại được đặt ngay tại trung tâm Thủ Thiêm – một bán đảo phồn thịnh của Quận 2 đã tạo nên một cảnh tượng vô cùng hùng vĩ, một công trình nguy nga, lộng lẫy khiến bất cứ ai cũng phải khao khát.

Tất cả những chi tiết nội thất đều được nhập khẩu từ Italia, được gia công và hoàn thiện bởi những nghệ nhân tài ba nhất hứa hẹn sẽ mạng lại không gian sống xa hoa, đẳng cấp.

Thiên nhiên và con người như hòa quyện vào nhau tại Sunshine Venicia

Tọa lạc tại bán đảo Thủ Thiêm, hướng mình ra con sông Sài Gòn thơ mộng các căn Penthouse, sky villas của Sunshine có một tầm nhìn rộng, vô cùng thoáng đãng, chủ nhà sẽ được thưởng thức không khí giao của đất trời mỗi ngày, ngắm nhìn khung cảnh của thành phố trong sự yên tĩnh, nhẹ nhàng.

Kết hợp với hệ thống cửa kính, vườn treo được bố trí khắp các tầng căn hộ, các căn sky villas sẽ có thêm khu vườn riêng, bể bơi riêng khiến dự án khi nhìn từ xa như một cây đại thụ vĩ đại ẩn chứa một nguồn sống mãnh liệt bên trong.

Xem thêm mục tiêu kinh doanh của Sunshine Group: https://dautubds.baodautu.vn/

Những tiện ích hiện đại tại Sunshine Venicia

Định cư tại đây cư dân sẽ được tận hưởng một hệ thống tiện ích đạt chất lượng 7 sao, sánh ngang tầm quốc tế chắc chắn sẽ khiến những người khó tính nhất cũng phải thán phục.

Tương tự như các dự án của Sunshine Group khác. Thú vui mua sắm không bao giờ được tách biệt với cuộc sống thượng lưu, Venicia có hẳn một trung tâm thương mại 3 tầng vô cùng hoành tráng với đầy đủ các mặt hàng, dịch vụ vui chơi giải trí chất lượng cao.

Bên cạnh đó còn có các khu đi dạo, ngắm cảnh, thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, nơi hoạt động cộng đồng… tất cả đều được đầu tư đầy đủ, hiện đại.

Tham khảo các bài tổng hợp, đánh giá dự án tại: https://trandinhhieu.com.

Rõ ràng dự án Sunshine Venicia là một mô hình thu nhỏ của các thành phố siêu giàu trên thế giới, nơi mọi thứ được đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất, với sự chuyên nghiệp ở một đẳng cấp cao giúp tầng lớp thượng lưu nâng tầm bản thân, khẳng định vị thế, niềm kiêu hãnh của mình.