Môi trường sống sinh thái dự án căn hộ cao cấp Lavita Thuận An Thuận Giao

Lavita Thuận An Phường Thuận Giao đã đi được một nửa chặng đường với việc công bố tòa chung cư trong qui mô dự án 23.150 m2, Tiện ích nội khu: Trung tâm thương mại, khu vận động ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, khu tổ chức tiệc nướng BBQ, sân cầu lông, phòng tập gym, yoga, công viên, hồ bơi resort rộng đến 800m2… được triển khai tại dự án. Cho đến lúc hiện tại, sự chú ý của quý khách hàng và giới đầu tư đối với dự án căn hộ cao cấp Lavita Thuận An Thuận Giao vẫn rất lớn bởi càng đến những tòa tiếp theo chuẩn bị sẽ càng gây bất ngờ hơn đối với người mua nhà. Với kiến trúc đậm chất châu Âu hiện đại, chất lượng sống hàng đầu, dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp cùng không gian sống đẹp, đảm bảo dự án căn hộ cao cấp Lavita Thuận An Thuận Giao sẽ tiếp tục là lựa chọn danh tiếng cho các gia đình trẻ trong năm 2018.

Lavita Thuận An

khu căn hộ Lavita Thuận An Thuận Giao

Căn hộ Lavita Thuận An Thuận An thiết kế cá tính

Nhu cầu thuê nhà của các khách nước ngoài càng ngày càng cao nhưng tiêu chuẩn cuộc sống của các quý khách hàng này cũng cao như vậy mà những dự án căn hộ cao cấp với vị trí kim cương và đủ những tiện ích dịch vụ hiện đại khép kín mới có thể cung cấp mong muốn của những khách ngoại. Đây cũng là nguồn gốc vì sao khu căn hộ Lavita Thuận An Thuận Giao lại “gây sốt” với NĐT cho thuê. Với vị trí nằm giữa trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa của Thuận An, với hạ tầng hiện đại hoàn thiện, tiện ích hiện đại và đồng bộ, đây là vị trí hoàn hảo cho 1 căn hộ chung cư hạng sang để xay tổ ấm, và lý tưởng hơn nhiều lần cho sản phẩm căn hộ Officetel tại căn hộ dự án Lavita Thuận An Bình Dương.

Tòa Lavita Thuận An Phường Thuận Giao được đặt trên cùng khối đế nên cùng sở hữu chung một khối đế 6 tầng với đầy đủ tiện ích cao cấp bậc nhất. Đây cũng là tòa căn hộ sở hữu các mặt view đều thoáng đãng, đẹp mắt với các tầm nhìn ra các khu tiện ích nội khu dự ánKhông chỉ có vậy, khu căn hộ Lavita Thuận An Thuận Giao còn được hưởng lợi thêm nhiều hạ tầng tiện ích của công viên như khu vui chơi ngoài trời rộng và thoáng là nơi lí tưởng cho các cư dân nhí vận động, khám phá, vui chơi phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; khu nướng BBQ bên hồ là không gian lí tưởng để họp mặt gia đình, người thân bà bạn bè góp phần cho tình cảm thêm gắn bó, gần gũi,…

Khu dự án Lavita Thuận An lợi nhuận cao

căn hộ dự án Lavita Thuận An Bình Dương không chỉ sở hữu những sản phẩm căn hộ cao cấp, hiện đại đáng mơ ước mà đó còn thực sự là không gian sống sang trọng, tiện nghi bậc nhất. Những căn hộ chung cư hạng sang có thiết kế và diện tích mặt bằng khác nhau cung cấp một phương pháp phong phú nhu cầu của quý khách hàng cùng như mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho gia chủ về tổ ấm hạnh phúc của mình trong tương lai. Khu căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ cao cấp Lavita Thuận An Thuận Giao bao gồm tòa tháp cao 34 – 38 tầng và 2 tầng hầm, với nhiều loại mặt bằng khác nhau cung cấp 1.908 căn. Các căn hộ được tính toán kỹ lưỡng về thiết kế, diện tích linh hoạt từ 49 m2 đến 95 m2 cùng thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho các gia đình cùng tận hưởng những khoảnh khắc lý tưởng bên tổ ấm của mình.

Ngoài ra, cư dân dự án căn hộ cao cấp Lavita Thuận An Thuận Giao sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn những chuỗi tiện ích, hiện đại, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, phòng khám….. mà dự án căn hộ mang lại. cùng với đó, quý khách hàng còn rất yên tâm về chất lượng, tiến độ dự án căn hộ bởi nhà quản lý chuyên nghiệp cao cấp Hưng Thịnh, CĐT danh tiếng , cùng với đó là Ngân hàng lớn mạnh nhất VN không chịu trách nhiệm tiến độ dự án căn hộ và cho mượn với lãi suất 0%. Theo các chuyên gia phân tích sự hợp tác của ba “ông lớn” này sẽ là mốc đánh dấu quan trọng trong phân khúc BĐS hạng sang. dự án căn hộ cao cấp Lavita Thuận An Thuận Giao được tiên đoán sẽ dẫn đến “khoản thu siêu lợi nhuận” cho giới đầu tư chuyên nghiệp. Để nhận tin tức công bố dự án căn hộ cao cấp Lavita Thuận An Thuận Giao bao gồm cả các tòa căn hộ chung cư hạng sang và căn hộ văn phòng. quý khách hàng có câu hỏi hoặc cần tư vấn chi tiết về thủ tục giá bán có thể phone nhanh qua phone phòng kinh doanh để được tư vấn nhanh nhất!

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/can-tho/marina-plaza