Dự án Ascent Plaza lý do nên tìm hiểu đầu tư ở thời điểm hiện tại

An cư từ trước đến nay luôn là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều người dân lao động đặc biệt là cư dân đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Trước thực trạng quỹ đất tại khu vực thành phố ngày càng khan hiếm thì Quốc Dũng thấy thì những dự án đáng giá như Ascent Plaza ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Vì sao nên đầu tư dự án Ascent Plaza vào thời điểm này?

Thời điểm cuối năm luôn là khoảng thời gian sôi động nhất của thị trường đặc biệt là của thị trường bất động sản. Việc mua nhà vào thời điểm cuối năm là một trong những thói quen đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân Việt. Chính vì thế thao nhận định của Quốc Dũng cùng Trần Đình Hiếu đại diện cho nhóm SaleReal Team để kích cầu giao dịch của thị trường trong giai đoạn này, rất nhiều các chủ đầu tư không ngừng tung ra rất nhiều các gói hỗ trợ, ưu đãi lớn cho người mua dự án Tiến Phát Bình Thạnh cũng không ngoại lệ.

thiet ke ascent plaza

Nếu khách hàng và các nhà đầu tư nhanh nhạy có thể nắm bắt được thời điểm này để đầu tư những bất động sản có chất lượng, tiềm năng lớn như dự án Ascent Plaza. Là sản phẩm bất động sản cao cấp hiếm hoi được cấp phép xây dựng tại quận Bình Thạnh, góc nhìn của Quốc Dũng thấy Ascent Plaza được ví như mảnh đất vàng còn sót lại,khách hàng sở hữu sẽ có cơ hội sở hữu bất động sản với mức giá hợp lý nhất. Chưa kể giai đoạn cuối năm 2018 cũng có khá nhiều dự án chuẩn bị ra mắt thị trường. Chính vì vậy mà người mua nhà vào thời điểm này cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn hẳn các thời điểm khác trong năm.

Dự án Ascent Plaza được hưởng lợi từ việc mở rộng bến xe Miền Đông tổng hợp Quốc Dũng: news.zing.vn

Ascent Plaza – Dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Xét về yếu tố vị trí

Tổng hợp của các thành viên SaleReal trong đó đơn cử là Quốc Dũng và Trần Đình Hiếu thì dự án Ascent Plaza tọa lạc tại số 375, đường Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.  Từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm chỉ với 5-10p di chuyển bao gồm :

 

  • Chỉ với 15 -20 phút Cư dân dự án dễ dangf di chuyển đến khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 4
  • Chỉ với 10 phút để tiếp cận Sân bay Tân Sơn Nhất
  • Trung tâm Bình Thạnh, Phú Nhuận: Thời gian 5 – 10 phút di chuyển.

Bên cạnh dự án tại khu vực Quận Bình Thạnh, những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 7 với chất lượng cao cấp, hạng sang thì dự án mới của tập đoàn Sunshine Group tập đoàn lớn tại Hà Nội thì dự án Sunshine City Saigon sản phẩm đáng cân nhắc và xem xét, tìm hiểu chi tiết Sunshine City Saigon với phân tích chi tiết của Quốc Dũng về căn hộ cao cấp Quận 7.

vi tri ascent plaza

 

Sài Gòn luôn là nơi tập trung số lượng lớn người dân có nhu cầu an cư cũng như đầu tư chính vì thế mà những nhu cầu về nhà ở chất lượng cao luôn là một trong những nhu cầu lớn nhất trên địa bàn thành phố.

Các ưu điểm chỉ có tại Ascent Plaza theo góc nhìn của Quốc Dũng

  • Là dự án căn hộ chung cư cuối cùng được triển khai tại quận Bình Thạnh
  • Dòng sản phẩm đa dạng bao gồm : Căn hộ chung cư, Shophouse, Căn hộ vừa để ở vừa làm văn phòng Oficetel

Video giới thiệu dự án Ascent Plaza tổng hợp của Quốc Dũng thành viên của SaleReal Team

 

Trước xu thế đó chủ đầu tư Tiến Phát sau thành công của chuỗi dự án Ascent đã triển khai tiếp dự án Ascent Plaza. Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất quận Bình Thạnh, dự án này hứa hẹn sẽ mang lại cho khu vực này một diện mạo hoàn toàn mới và người dân cũng sẽ được thừa hưởng rất nhiều những lợi ích tuyệt vời.

Không chỉ sở hữu lối kiến trúc đậm chất Á Đông hiện đại mỗi căn hộ tại dự án Ascent Plaza còn sở hữu tiềm năng đầu tư hiếm có, nơi đây chính là nơi an cư mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu.