Thủ tướng yêu cầu không “phân lô bán nền” mặt biển Phú Quốc

Can ho Sunwah Pearl– Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu xây dựng Phú Quốc thành trung tâm du lịch nghĩ dưỡng hiện đại nhưng phải đảm bảo quyền lợi hài hòa giữa nhà đầu tư, người dân và Nhà nước, không “phân lô bán nền” mặt biển.

tuyến đường … triệu ‘đô’

Một công trình nghỉ dưỡng đang được xây dựng ở Phú Quốc

thông tin từ cổng thông tin điện tử Chính Phủ vừa cho biết, chỉ đạo trên của Thủ tướng trong buổi hoạt động với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang mới đây .

Theo đó, Thủ tướng đánh giá Phú Quốc hội tụ đầy đủ mọi điều kiện tự nhiên để trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu của cả nước. Thủ tướng yêu cầu cùng với phát triển hạ tầng cơ sở đáp ứng tốt nhu cầu dịch vụ cao cấp phải giữ gìn được vẻ đẹp tự nhiên, cảnh quan môi trường và bảo tồn được một vài giá trị văn hóa truyền thống của Phú Quốc; quy định những chế tài, xử lý nghiêm đối với những hành vi phá hoại môi trường.

Ngoài ra , phát triển Phú Quốc phải bảo đảm lợi ích hài hòa giữa nhà đầu tư, người dân và Nhà nước; đặc biệt quan tâm đến sinh kế và quyền lợi của người dân; kết hợp xây dựng hạ tầng du lịch, công viên, khu vui chơi , trung tâm y tế … tạo điều kiện để người dân địa phương tiếp cận với mhững dịch vụ công cùng thuận lợi nhất; không “phân lô bán nền” mặt biển;

Với lợi thế sở hữu những bãi biển đẹp, rừng tự nhiên –  Phú Quốc được ví như hòn “đảo ngọc ”, trở thành điểm đến của hàng loạt ông lớn địa ốc chuyên phát triển mhững dự án BĐS nghĩ dưỡng cấp cao như Vingroup, BIM Group, CEO Group, Sun Group….hiện tại , hòn đảo này đang trở thành đại công trường với rất nhiều siêu dự án nghĩ dưỡng được triển khai xây dựng.

0913.756.339