Tiện ích sống phong phú tại khu chung cư Diyas Sky Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa Tân Bình

Năm 2015 là 1 năm rất thành công của , đặc trưng là trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với chuỗi Dự án đầu tay. Vì vậy, nhiều chuyên gia nhận định, “ông lớn” này sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2021 với chuỗi dự án căn hộ chung cư condotel và chung cư hạng sang. Tại thị trường Hồ Chí Minh, đang dần hé lộ những dự án căn hộ chung cư “hot” của tập đoàn này.

Diyas Sky

khu căn hộ cao cấp Diyas Sky Tân Bình

Khu căn hộ chung cư Diyas Sky Quốc Tế C&T kiến trúc tiêu biểu

Nằm tại vị trí cực kỳ đắc địa về giao thông và được thừa hưởng những cụm tiện ích hiện đại tại khu đô thị, quyết định khu căn hộ cao cấp Diyas Sky Tân Bình , các cư dân được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày tiện nghi bậc nhất. Nơi đây dễ dàng cho cư dân cả về đi lại đi lại, mua sắm, vui chơi, giải trí, hay chăm sóc sức khỏe và học tập. Khu vực phía Tây Hồ Chí Minh đang nổi lên là KĐT phát triển nhộn nhịp với vô số những dự án căn hộ chung cư văn phòng mọc lên: La Cosmo Residences · Dự án căn hộ chung cư Tân Bình Sky Center · Dự án Botanica Premier … những tòa nhà văn phòng sang trọng hạng A và A+. Sở dĩ khu phía Tây lại chứng kiến sự sôi động của các tòa văn phòng bởi vị trí đây gần tuyến đường cao tốc trên cao có đi lại giao thông đồng bộ và hiện đại. Tại đây, ngay tại cửa ngõ phía Tây Hồ Chí Minh này – trong tương lai – chuẩn bị sẽ xuất hiện mô hình Officetel tại khu căn hộ chung cư Diyas Sky với đi lại giao thông bậc nhất ra những trục đường lớn: Đường B1- khu VK 928, đường Cộng Hòa … Từ vị trí này, Quý khách cũng dễ dàng đi lại tới các cơ quan ban ngành nhà nước: Bộ ngoại giao, Tòa án nhân dân tối cao, TTHC … Vị trí “vàng” của khu chung cư Diyas Sky Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa Tân Bình chuẩn bị sẽ mang lại tiềm năng sinh lời trong tương lai.

Với Công viên xanh rộng được thiết kế và phân bố hợp lý, bán căn hộ Diyas Sky mang tới cho cư dân một không gian thoáng, sạch, yên bình và phát triển thành một dự án căn hộ chung cư kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem lại quyền lợi cho cuộc sống hàng ngày của cộng đồng giữa lòng Hồ Chí Minh. hồ điều hòa với diện tích lớn sẽ là điểm nhấn cho tiện ích ngoài trời dự án.Hệ thống giáo dục quốc tế bao gồm các trường học liên cấp từ mầm non đến THCS, với đội ngũ giáo viên người nước ngoài lâu năm kinh nghiêm. Con cái dân cư khu căn hộ cao cấp Diyas Sky Tân Bình sẽ được học tập trong một hệ thống giáo dục mang phong cách tiến bộ Châu Âu với đội ngũ giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ quốc tế trên một hệ thống cơ sở giáo dục hiện đại được chắc chắn an ninh 24/7.

Diyas Sky sống sang trọng

khu căn hộ chung cư Diyas Sky là một sản phẩm của . Nổi danh với những thiết kế nhà ở sang trọng, khu chung cư Diyas Sky Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa Tân Bình còn được tối ưu triệt để về diện tích sử dụng, không những chắc chắn nhu cầu sống của cư dân, ít diện tích thừa mà còn cho khách hàng nhiều quyết định hơn phù hợp với yêu cầu thực tế của các gia đình hiện nay. Khách hàng cũng rất ưng quy hoạch các căn phòng của khu chung cư Diyas Sky Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa Tân Bình để chắc chắn toàn bộ các phòng đều có điểm hướng sáng và đón gió. Điều này giúp cho căn hộ hạng sang có sự thông thoáng và cắt giảm kinh phí điện áp tiêu thụ.

Khi quyết định sống tại căn hộ hạng sang, nhiều khách hàng cũng tỏ ra ngần ngại với hoạt động quản lý của đơn vị đầu tư tòa nhà. Với khu chung cư Diyas Sky Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa Tân Bình, sẽ là đơn vị trực tiếp quản lý và đáp ứng dịch vụ. Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với kinh nghiêm của một trong những đơn vị lâu năm và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Những yếu tố như an ninh, vệ sinh,..luôn được chắc chắn ở mức cao nhất khi khách hàng sống tại khu chung cư Diyas Sky Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa Tân Bình. Khởi đầu với quy mô và nguồn vốn “không quá lớn”, chắc hẳn các doanh nhân trẻ đều muốn tìm kiếm cho mình một không gian làm việc “vừa phải” để tiết kiệm chi phí. Tại khu chung cư Diyas Sky Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa Tân Bình, khách hàng sẽ không chỉ có được một môi trường làm việc chuyên nghiệp để đón tiếp khách mà cũng chính nơi đây sẽ là một căn hộ hạng sang hiện đại, tiện nghi cho sinh hoạt ăn, ngủ, nghỉ thường ngày rất gần gũi và ấm cúng. Đặc biệt, nguồn khách sẵn có cho các sản phẩm của khách hàng chính là những cư dân sinh sống tại dự án, khách hàng sẽ không phải mất công tìm kiếm đâu xa. khu chung cư Diyas Sky Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa Tân Bình chắc chắn sẽ là quyết định mang lại nhiều giá trị lớn trong tương lai cho các chủ sở hữu. Qúy vị chú ý vui lòng phone với chúng tôi để nhận lịch mở bán khu chung cư Diyas Sky Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa Tân Bình mới nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/cao-toc-quy-nhon-gia-lai/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl