Empire City vừa hiện đại vừa gần gủi với thiên nhiên

Căn hộ Empire City sở hữu một vị trí đắc địa ngay góc đường đại lộ Mai Chí Thọ quận 2 – vị trí dự án được các chuyên gia đánh giá cao và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Với vị trí Empire City đắc địa như thế, về giá trị bất động sản cũng được khẳng định theo thời gian.

Dự án Park Riverside sống hiện đại giữa thiên nhiên xanh mát một cuộc sống tràn ngập yêu thương giữa phố thị phồ hoa, Park Riverside sẽ mở bán giai đoạn tiếp theo thời điểm sắp tới với những căn nhà phố, biệt thự đặng cấp.

Quý khách nên tìm hiểu thêm những sản phẩm tốt Diamond Island – dự án nổi bật của thị trường Khu Đông của Tiến Phước – Trần Thái, hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống tuyệt vời nhất cho cư thành đạt muốn sống tại trung tâm.

khu do thi empire city quan 2

Vị trí dự án Empire City Thủ Thiêm

Với lợi thế vàng từ vị trí đắc địa cũng mang lại khả năng kết nối toàn khu và liên tỉnh cực kỳ thuận tiện cho cộng đồng cư dân dự án thông qua các trục giao thông lớn của thành phố như: trung tâm quận 1, quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, …. Và các tỉnh miền Đông Nam Bộ như: Đồng Nai, Bà Rịa

Xem thêm bài viết Cuộc sống tại khu đô thị Empire City Thủ Thiêm: http://duanempirecity.com.vn/cuoc-song-tai-khu-thi-empire-city-thu-thiem/

An cư tại căn hộ Empire City Thủ Thiêm, cư dân sẽ được đảm bảo một cuộc sống hiện đại với những tiện ích nội khu ngay bên trong nội khu như: phòng tập gym – yoga, công viên cây xanh, spa làm đẹp, nhà hàng ẩm thực, coffe shop, hồ bơi nước nóng, hồ bơi nước mặn, bãi biển nhân tạo, rạp chiếu phim ngoài trời, khu vui chơi thủy cung, vườn nướng BBQ, lối chạy bộ, ….

Các căn hộ tại Empire City Thủ Thiêm được thiết kế với lối kiến trúc sang trọng, lịch lãm, với không gian hợp lý để có thể bố trí các nội thất bên trong nhà một cách tiện nghi và tiết kiệm diện tích nhất. Chú trọng đến môi trường sống xanh ngay bên trong căn hộ cho chủ sở hữu, mỗi căn hộ Empire City Thủ Thiêm ngoài được cung cấp nội thất cao cấp, chất lượng đảm bảo nhờ kết cấu tường bền vững mà cách thức bố trí hợp lý vật dụng và không gian còn được các kiến trúc sư dày công nghiên cứu để mang đến khả năng hứng sáng và đón gió tối đa vào bên trong cho mỗi góc gian phòng.

Chính vì vậy, căn hộ Empire City Thủ Thiêm không chỉ là lựa chọn thông minh cho sự an cư của các hộ gia đình mà còn là bài toán đầu tư khôn ngoan đối với nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội.