Tổng hợp tất cả các tiện ích nổi bật của Rome Diamond Lotus

Sau khi bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để sỡ hữu cho mình một khu đất ngay tại Quận 2, chủ đầu tư Phúc Khang đã cho triển khai và xây dựng dự án Rome Diamond Lotus. Dự án đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm và có ý định mua để làm nơi an cư, hầu hết tất cả các dự án được triển khai bởi Phúc Khang đều rất thành công nên chuyện mọi người quan tâm và kì vọng tới dự án cũng không có gì là lạ và mới mẻ. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về một số tiện ích mà căn hộ Rome Diamond Lotus sỡ hữu.

Tham khảo thêm bài viết được chúng tôi cập nhật thường xuyên về thông tin Rome Diamond Lotus: . Bài viết về căn hộ cao cấp Quận 2 này còn được chúng tôi phân tích và đánh giá về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán.

thiet ke doc dao rome diamond lotus

Tổng hợp tất cả các tiện ích nổi bật của Rome Diamond Lotus

Đối với những quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của chủ đầu tư Phúc Khang có thể nhận thấy một điều rõ ràng là tiện ích của các dự án được triển khai bởi đơn vị này đều rất đẳng cấp và sang trọng, và căn hộ Rome Diamond Lotus cũng không phải ngoại lệ.

tien ich tai rome diamond lotus

Ngoài Rome Diamond Lotus, tại khu vực Quận 2 đang có khá nhiều dự án cao cấp đang được hiện hữu. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này thì hãy tham khảo thêm danh sách tổng hợp các dự án tại Quận 2:

Chủ đầu tư Phúc Khang đã dành ra một phần diện tích khá lớn lên đến 72% tổng diện tích để xây dựng hạng mục tiện ích và hệ thống cây xanh. Theo như tính toán của chúng tôi, dự án có khoảng 50 tiện ích lớn nhỏ khác nhau, chính vì điều này dự án có thể phục vụ được hầu hết tất cả các nhu cầu từ cơ bản cho đến cao cấp.

Công viên có lẽ là khu vực sẽ được chủ đầu tư Phúc Khang thiết kế một cách kĩ lưỡng nhất. Cư dân có thể đến khu vực này để tập luyện thể dục, thể thao, đi bộ thư giãn vào mỗi buổi sáng hoặc chiều đi làm về. Ngoài ra, bên trong lẫn bên ngoài dự án được thiết kế hệ thống cây xanh để tạo nên cảnh quan thiên nhiên và bóng mát cho nội khu.

Ngoài ra, tại dự án còn được thiết kế các phòng tập gym, yoga rộng rãi và thoáng mát với những trang thiết bị của những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Tại đây còn có các sân tennis, bóng rổ để phục vụ cho sở thích của cư dân.

Hồ bơi là tiện ích không thể không nhắc đến khi an cư tại đây, hồ bơi được thiết kế khá đẹp, rộng rãi phục vụ cho nhu cầu giải trí, xả stress của khách hàng.

Đọc ngay bài viết: Giá bán của Rome Diamond Lotus có thực sự phù hợp

Hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ Rome Diamond Lotus có gì nổi bật?

Chủ trang căn hộ Quận 2 là công ty chuyên cung cấp thông tin và đánh giá về các dự án giá rẻ, trung cấp, cao cấp tại khu vực Quận 9 và Quận 2. Tìm hiểu thêm về công ty SaleReal:  Hầu hết những thông tin về các căn hộ Quận 2 đều được chúng tôi chia sẻ rất chính xác và đầy đủ.

Nói đến dự án Rome Diamond Lotus đầu tiên phải kể đến hạ tầng giao thông xung quanh dự án này khi nằm tại số 50 đường Mai Chí Thọ, thuộc phường An Phú, Quận 2. Có thể thấy hạ tầng giao thông tại khu vực này rất được chăm chút xây dựng, phát triển trong vòng vài năm trở lại đây với những tuyến đường rộng rãi, thoáng mát như nút giao An Phú, đại lộ Mai Chí Thọ tuyến đường song hành cao tốc,… Những tuyến đường này sẽ giúp cho khả năng kết nối giao thông thuận tiện và linh hoạt hơn bao giờ hết.