Thiết kế căn hộ Paris Hoàng Kim | Chủ đầu tư Khởi Thành

Căn hộ Paris Hoàng Kim là dự án căn hộ được triển khai xây dựng tại khu vực quân 2 với sự đầu tư của liên doanh Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái, những đơn vị có uy tín, tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. Paris Hoàng Kim thiết kế vô cùng đặc biệt, khác biệt hoàn toàn với các dư án khác trong khu vực. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn về thiết kế căn hộ Paris Hoàng Kim có gì hấp dẫn.

phoi canh paris hoang kim quan 2

Khởi Thành – thông tin chính thức dự án mới, xem ngay: Căn hộ Paris Hoàng Kim

Đánh giá bởi Lê Đình Phong chỉ ra những ưu điểm và một số hạn chế nhất định của căn hộ quận 2.

Căn hộ Paris Hoàng Kim thiết kế như thế nào?

Căn hộ Paris Hoàng Kim được thiết kế theo phong cách Châu Âu đem đến dự hiện đại, độc đáo, mới lạ khác biệt so với các dự án khác trong khu vực.

Công trình được chú trọng thiết kế, xây dựng từ phần móng, Công trình được thiết kế móng bè, các vật liệu xây dựng đều được giám sát chặt chẽ đúng tiêu chuẩn chất lượng. Đặc biệt nội thất sử dụng trong căn hộ này đều của những hãng nỗi tiếng như Toto, Inax, Bạch Mã, gạch E-bock….được lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ.

Từ tầng 1 đến tầng 3 sử dụng loại sơn đá cao cấp theo kiến trúc châu Âu, được thi công tỉ mỉ, cẩn thận, thi công 4 lớp giúp tăng khả năng chịu nắng, chống cháy, chống thấm và không phai màu.

thiet ke du an paris hoang kim quan 2

paris hoang kim thiet ke sang trong

Dự án tại Quận 2 luôn gây sốt với những dự án nổi bật như Paris Hoàng Kim. Quý khách xem thông tin có trong ledinhphong.vnĐánh giá dự án bất động sản bởi Lê Đình Phong cung cấp ngay những thông tin cần thiết cho khách hàng.

Đây là dự án được các chuyên gia bất động sản Salereal đánh giá là vô cùng đẹp đẽ, ấn tượng với nét kiến trúc hoàng gia tân cổ điển Pháp. Khác biệt hoàn toàn với các dự án khác trong khu vực, dự án Paris Hoàng Kim mang những đường nét đặc trưng của kiến trúc châu Âu kinh điển.

Mặt ngoài tòa nhà được lát bằng đá hoa cương tạo nên sự bề thế, sang trọng, nguy nga. Phần đại sảnh cũng vô cùng ấn tượng với trần cao vô cực và những bức họa tuyệt mỹ dàn trải nhấn nhá khắp các bức tường tạo nên một không gian ấn tượng ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Thông tin chính thức dự án Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim là căn hộ cao cấp hoàng gia được xây dựng tại quận 2 với tổng diện tích khoảng 3 ha với quy mô 3 toà tháp căn hộ cao 25 tầng mang đến cho thị trường bất động sản khoảng 800 căn hộ.

Khách hàng khi mua căn hộ này sẽ được thỏa sức lựa chọn tùy theo sở thích cũng như điều kiện của gia đình mình. Bởi dự án sở hữu các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, ngoài ra còn có căn Penthouse/ Duplex.

Căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 mang đến cho cư dân hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp, không quá đa dạng nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản của đời sống cư dân nơi đây. Theo đó hệ thống tiên ích nội khu dự án bao gồm hồ bơi rộng được thiết kế hiện đại, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể thao…..

vi tri paris hoang kim

Một điều rất đặc biệt ở dự án này là mặt bằng dự án Paris Hoàng Kim không có 1 diện tích nào bị lãng phí, các căn hộ ở đây được xây dựng, thiết kế, bố trí rất khoa hoc, hợp lý. Phòng khách các căn hộ rộng, không gian bố cục theo hình khối nên không có khoảng trống nào bị lãng phí và hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống rộng rãi, thoải mái nhất.

Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2020, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư dự án vẫn chưa công bố giá bán cũng như chính sách thanh toán khi mua căn hộ này.

Quý khách tham khảo thêm vị trí đường Trần Não, Quận 2.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ của nhóm Salereal Team về thiết kế căn hộ Paris Hoàng Kim. Mong rằng với sự hấp dẫn, ấn tượng của dự án khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ tuyệt vời này.