Khu dự án Vincity New Saigon quận 9 – tiện ích đẳng cấp, xứng tầm

can ho Vincity New Saigon nằm trong khu dân cư Vincity quận 9. Theo thiết kế, dự án nhà ở sẽ gồm có 6 toà nhà cao tầng với chiều cao mỗi toà nhà là 22- 25 tầng Các căn hộ tại đây sẽ cung cấp nhu cầu nhà ở một hầu hết cư dân của đô thị. căn hộ Vincity New Saigon thiết kế ấn tượng

Quý khách đang muốn tìm thuê dự án chung cư cao cấp quận 9 .Giakhanhland.vn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách

Vị trí của dự án căn hộ chung cư Vincity New Saigon quận 9 không những đẹp mà còn trong lành, thoáng đãng can ho Vincity New Saigon là dự án căn hộ tầm trung do CTY Cotex làm CDT tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Tp.Hồ Chí Minh. Với vị trí “độc tôn” duy nhất tại trung tâm thành phố Sài Gòn, khu dự án Vincity New Saigon quận 9 đã trở thành dự án tiềm năng, chiến lược của thành phố. Đúng như câu nói “Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ”, khu dự án Vincity New Saigon quận 9 hoàn toàn hội đủ 3 yếu tố đó.

Sỡ hữu hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn, cao cấp , hiện đại bậc nhất, Cho thuê căn hộ chung cư vinhomes central park bình thạnh sẽ làm hài lòng mọi cư dân với chất lượng tuyệt vời. Điểm nhấn của dự án khu dự án Vincity New Saigon quận 9 chính là hệ thống tiện ích cộng đồng chất lượng cao như bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, quảng trường, công viên… sẽ đáp ứng những điều kiện khắt khe nhất của khách hàng về một tiêu chuẩn tiện ích cộng đồng hiện đại, đồng bộ, phát triển bền vững cho tương lai, nâng tầm giá trị cuộc sống. Và đặc biệt nói đến phong thủy của Cho thuê căn hộ chung cư vinhomes central park bình thạnh không thể không nhắc đến nguồn năng lượng của gió và nước từ sông Sài Gòn mang lại.

Mỗi dạng căn hộ sẽ có thiết kế riêng để sử dụng tối đa diện tích sẵn có, và đặc biệt cư dân sẽ được bàn giao căn hộ với đầy đủ nội thất sau khi dự án hoàn thiện. Nhất là những căn 3 phòng ngủ lớn được thiết kế cực hấp dẫn với tường riêng và gốc nhìn cũng như diện tích đáp ứng cho những gia đình nhiều thế hệ tại Việt Nam. Sở dĩ nói khu dự án Vincity New Saigon quận 9 là “Resort bên sông” bởi dự án được xây dựng ngay cạnh sông Sài Gòn và các tòa nhà xen kẽ với hệ thống công viên, cây xanh với lối kiến trúc hiện đại, khoa học, mà vẫn đảm bảo tính mỹ quan và thiện cảm.

can ho Vincity New Saigon là một dự án được cho xây dựng với mức vốn đầu tư khá cao. Mọi yêu cầu cơ bản trong cuộc sống như giáo dục, bệnh viện, trung tâm mua sắm, trung tâm vui chơi giải trí, khu thể thao,…được bài trí một cách hài hoà ngay trong khuôn viên dự án đem tới sự thoải mái và tiện lợi trong cuộc sống an cư của quý cư dân.

Nếu đã quá mệt mỏi với cuộc sống ồn ào ngoài kia hãy chọn ngay khu dự án Vincity New Saigon quận 9 làm thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình bạn giữa khu hành chính mới của thành phố hàng đầu Việt Nam. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone – (+84)903191286

Xem thêm thông tin