Dự án căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Quận 7 bố trí tinh tế vườn cảnh quan

Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát – Bình thường, vào dịp này, thanh khoản của thị trường BĐS lại tăng mạnh. Theo tâm lý chung của người Việt, cuối năm thường là thời điểm phù hợp nhất để mua nhà, vì nguồn tiền tích luỹ trong dân tăng cao, đồng thời các CDT cũng đưa ra những chương trình ưu đãi để thu hút khách mua nhà. dự án Green Star Sky Garden bố trí tinh tế

Green Star Sky Garden

bán căn hộ Green Star Sky Garden sở hữu vị trí đắc địa ngay 80 đường Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Quận 7 hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mạnh mẽ tại thị trường BĐS khu Nam, TP. Hồ Chí Minh. Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát nằm ngay tại 80 đường Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ thuộc khu vực Quận 7. Đây là một trong những đường lớn và thông thoáng nhất TP. Hồ Chí Minh. Tại đây gần như không bao giờ xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Cư dân tại dự án căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Quận 7 di chuyển tới Quận 1, quận 2, quận 4, quận 2 Quận 8, Bình Chánh rất thuận lợi với Phạm Hữu Lầu. Chắc chắn khi tới thăm dự án bằng tuyến đường này, Bạn sẽ rất hài lòng về giao thông tại đây. Với vị trí đắc địa với hạ tầng giao thông kết nối nhanh chóng, xung quanh dự án là các địa điểm mua sắm từ nhỏ lẻ tới những trung tâm thương mại lớn nhỏ trên trục đường Phạm Hữu Lầu và Nguyễn Lương Bằng. Ngoài ra còn có hàng loạt tiện ích về giáo dục, giải trí, y tế

Đặc biệt, những vượt trội về tiện ích, cùng môi trường sống lành mạnh sẽ khiến nhiều người muốn sống tại đây => đầu tư cho thuê vô cùng tiềm năng và thu lại lợi nhuận ổn định, lâu dài. Dự án đươc đầu tư tiện ích nội khu 5 sao, đầy đủ phục vụ cho cuộc sống trọn vẹn từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng BBQ, đến khu vui chơi, làm đẹp, gym -spa …. Đặc biệt với trường học, bệnh viện quốc tế, dịch vụ hàng đầu, không gian xanh rộng lớn,… du an Green Star quan 7 sẽ là nơi tuyệt vời để xây dựng và phát triển một tương lai bền vững, phồn vinh.

Trong khi đó, những căn hộ tại khu đô thị Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát sở hữu kiến trúc hiện đại với không gian mở, mang hơi thở của thiên nhiên vào trong từng căn hộ, tạo nên môi trường sống trong lành, tận dụng tối đa được ánh sáng giúp căn nhà thêm thoáng đãng và thân thiện với thiên nhiên. Độ cao các tòa giảm dần từ trung tâm chạy ra bờ sông và nằm sole nhau, nên toàn bộ các block đều có view nhìn thoáng đãng. Khác biệt với nhiều căn hộ khác, tại dự án căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Quận 7 bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống “Resort bên sông” với không gian sống như nghỉ dưỡng ngay giữa lòng Sài Gòn.

Những tâm huyết và nỗ lực của CDT được gửi gắm vào những căn nhà liền kề, Căn hộ, Officetel, Shophouse và biệt thự Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát . Tuy du an Green Star quan 7 có mức giá bán cạnh tranh nhưng chất lượng trong không gian sống, thiết kế dự án hay tiện ích nội khu lại được xếp vào hạng cao cấp hàng đầu tại khu vực nên không lạ khi số lượng khách hàng muốn mua tại đây đang tăng lên nhanh chóng.

Xu hướng đầu tư các dự án chung cư căn hộ đang tập trung về phía khu vực Nam TP. Hồ Chí Minh, dự kiến khi tuyến Metro số 1 Metro Bến Thành – Suối tiên hoàn thiện vào năm năm 2018 sẽ thu hút một lượng lớn dân cư tập trung về sinh sống và làm việc tại đây. Điều này sẽ giúp cho cư dân an cư tại dự án căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Quận 7 càng tiện lợi hơn nữa trong sinh hoạt hằng ngày khi các dịch vụ tiện ích sẽ ngày càng tăng cao. Đồng thời, đối với những khách hàng đầu tư, chắc chắn là dự án sẽ sinh lợi ngày một nhiều hơn. Tin rằng, những điều tốt đẹp tại đây sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc hơn bao giờ hết.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0913 756 339