Có nên đầu tư căn hộ Palm Garden ngay lúc này

Palm Garden  đầu tư ngay lúc này có nên không? lý do cho câu khẳng định đó là gì? Chúng tôi đánh giá, dự án cực kỳ phù hợp để đầu tư cho thuê, tích lũy tài sản, rất tốt với tầm nhìn từ 04 năm.

cùng Palm Heights là hai phân khu cao tầng tọa lạc trong chiến lược Palm City của tập đoàn Keppel Land. Chiến lược này bắt đầu được triển khai trong năm 2017 và được đánh giá là một trong những dự án căn hộ Quận 2  tạo sức thu hút lớn Đối với người mua nhà cũng như các nhà đầu tư.

Cập nhật thông tin về Palm Garden

Như đã biết căn hộ Palm Garden là một phân khu trong số chiến lược Palm City và tọa lạc trong khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc. Giai đoạn hiện trên, chiến lược Palm City đang được triển khai đồng loạt và đẩy mau tiến độ.

can ho palm garden phoi canh
Phối cảnh căn hộ Palm garden

Xem thêm đánh giá tổng quan dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land Quận 2

các hạng mục khác như chủ phố, các căn hộ shophouse đang dần được hoàn thiện. Sức cuốn hút của các căn hộ Palm Heights đã được xác định qua .Số mạnh các phù hợp đồng mua bán được ký kết thời gian vừa qua. Đó là không gian tiền đề cho những căn hộ tại dự án Palm Garden nhận được thụ đón nhận nhiệt tình của Khách hàng.

Diện tích của phân khu Palm Garden là 1,9 hecta Đối với quy mô gây dựng gồm 4 toà tháp 35 tầng, tổ số căn hộ là 1000 căn. Diện tích nhiều căn hộ trong số mảng từ 75m2-125m2, được thiết kế từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Theo dự án, dự án sẽ bàn giao cho Quý khách vào năm 2020. Mức giá thành dự sáng là 45 -50 triệu đồng/ m2.

Đánh giá về năng lực của Palm Garden

Phân khu vực Palm Garden nằm trong số chiến lược Palm City cần sẽ được hưởng các tiện nghi nội khu mà dự án Palm City ẩn chứa. Song song đó, những tiện nghi ngoại khu vực cũng là điểm thu hút Với dự án này. Xung quanh Palm Garden là các khu vực đô thị và các dự án cao cấp, Đối với những tiện ích Nổi trội, Nhất là là mạng lưới trung tâm thương mại tiên tiến, 1 loạt những trường học quốc tế và những bệnh viện đạt chuẩn được tạo lập xung quanh sẽ gây không gian sinh sống tiện lợi nhất cho cư dân.

Được nhận xét là có phân khúc cao cấp hơn anh em của nó trên Palm City là Palm Height, phân khu vực cao tầng dự án Palm Garden chắc rằng sẽ mang lại các giá trị sinh sống đẳng cấp hơn cho người sử dụng. Đặc biệt là thụ đẳng cấp và tiên tiến được nhà đầu tư tích hợp trong số những căn hộ trên đây sẽ đưa lại thụ thoải mái và tiện nghi tối đa cho chủ nhân của căn hộ. Theo như thể sát, giá trị căn hộ tại Palm Heights sau 1 5 tung nên sàn đã tạo mức chênh lệch từ 100-200 triệu so Với mức giá khởi điểm.

Giao thông di chuyển đến trong khu cũng đang được nâng cấp và gây dựng mới những dự án bất động sản. Đặc biệt là đường Song Hành cao tốc sẽ chạy qua ngay trước chiến lược Palm City, đảm bảo cho vấn đề lưu thông tiện lợi của dân cư trên Palm Garden cũng như các phân khu vực khác của chiến lược. Khi nhận định về một khu vực nhà tại tạo địa thế giao thông dễ dàng như nhiên, đừng khó nhằm cảm thấy được tiềm năng xây dựng của dự án.

thời kỳ hiện tại là khá phù hợp để chứa đựng các căn hộ Palm Garden, bởi chắc hẳn dưới lúc tung nên thị trường, giá thành của nhiều căn hộ tại đây sẽ tăng theo xu thế cùng chung, cũng như gia tăng theo các lợi ích tiềm tàng mà Palm Garden đang ẩn chứa.

Bài viết liên quan: Các trường học xung quanh dự án Palm Garden Keppel Land