Khi nào mở bán căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2?

Là dự án thuộc dòng căn hộ hạng sang tại quận 2, dự án Paris Hoàng Kim cung cấp cho thị trường số lượng căn hộ khá ít. Vì vậy mà có  rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như đang chờ thời điểm mở bán dự án để có thể nhanh tay sở hữu căn hộ mang đẳng cấp hoàng gia này.

Ở các bài viết trước, chúng tôi đã cập nhật cho quý khách đầy đủ các thông tin về vị trí của dự án cũng như thiết kế và giá bán. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách thông tin thời điểm  mở bán dự án Paris Hoàng Kim. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích nhất liên quan đến dự án căn hộ mới quận 2 này.

paris hoang kim khoi thanh

Căn hộ Paris Hoàng Kim mở bán khi nào?

Theo thông tin Lê Đình Phong cập nhật được có trong can ho Paris Hoang Kim ledinhphong thì dự án của chủ đầu tư Khởi Thành được triển khai thi công vào khoảng cuối năm 2018, đến thời điểm hiện tại chỉ vừa mới hoàn thành xong phần móng. Dự kiến sẽ được bàn giao vào quý năm 2020.

Nếu có thêm thông tin mới về dự án, chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho quý khách hàng.

Giá bán của Paris Hoàng Kim có cao không?

Theo nhận định của chúng tôi thì căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ được mở  bán với mức giá khởi điểm khoảng 65tr/m2. Đối với một số khách hàng thì giá bán này khá cao, tuy nhiên dựa trên thị trường hiện tại và tiềm năng mà dự án này sở hữu thì mức giá này tuy có cao, nhưng vẫn mua được và nếu khách hàng nào mua để đầu tư thì vẫn có lợi nhuận cao.

Quý khách tham khảo nhanh dự án Hoàng Kim Thế Gia của chủ đầu tư Khởi Thành:

Có gì khi sở hữu Paris Hoàng Kim?

Khi quý khách chọn căn hộ Paris Hoàng Kim làm nơi an cư thì quý khách sẽ được hưởng lợi ích khá nhiều dựa vào yếu tố vị trí mà dự án này tọa lạc.

Về kết nối giao thông thì dự án Paris Hoàng Kim  sở hữu mạng lưới giao thông liên kết khá tốt, về hạ tầng giao thông đang được mở rộng và nâng cấp. Tuyến đường Trần Não mở rộng nâng cấp lên đang rất mới, hiện đại và thông thoáng nên cư dân sẽ rất dễ dàng di chuyển ra đến cầu Sài Gòn, việc kẹt xe gần như được giải quyết .

Tuyến Lương Định Của mở rộng ra 40m chia thành 4 làn đường, cầu thủ Thiêm 2 đang đẩy nhanh thi công, phía Ba Son đang san lấp giải phóng mặt bằng, kết nối trực tiếp cầu Thủ Thiêm ra Lương Định Của vào hướng đại lộ Mai Chí Thọ vào cao tốc và Song Hành cao tốc. Xem thêm: Quan 2

can ho paris hoang kim vi tri dep

Theo kế hoạch thì khoảng đầu năm nay (2019 ) sẽ hoàn tất phần giai đoạn 1 của đường Lương Định Của, và đến khoảng giữa năm 2020 sẽ hoàn thiện xong giai đoạn 2 và đưa vào hoạt động. Hiện tại khi đến khu vực này quý khách sẽ thấy tiến độ thi công đang đẩy nhanh từng giai đoạn nên quý khách hàng có thể an tâm về việc hoàn thành đúng kế hoạch.

Lợi ích mà trục đường này mang lại cho căn hộ Paris Hoàng Kim là việc kết rất dễ dàng đến khu trung tâm đô thị Thủ Thiêm, ngoài ra thông qua đây cư dân cũng dễ dàng di chuyển về khu vực quận 9.

Với vị trí này thì việc đánh giá Paris Hoàng Kim mang giá trị tiềm năng rất lớn trong tương lai là rất chắc chắn. Bằng yếu tố tiềm năng từ khu vực ảnh hưởng chính bởi khu Thủ Thiêm thì khi quý khách đầu tư vào Paris Hoàng kim sẽ mang lại lợi nhuận rất cao, việc mua ở cũng rất thích hợp cho việc di chuyển, phát triển và giải trí.

 

Bài viết liên quan: