Khu căn hộ chung cư Eaton Park trao tặng thời gian

Eaton Park Đường Mai Chí Thọ có mặt tiền hướng ra đại lộ Dự án bất động sản được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 3,68 ha, gồm 3,68 ha, Quy mô bao gồm sáu block căn hộ cao từ 29 đến 40 tầng.. Sự tham gia của và không vào khu căn hộ chung cư Eaton Park được kỳ vọng là sẽ chắc chắn toàn bộ quá trình: từ triển khai xây dựng, bàn giao và vận hành Dự án sau bán hàng. Hiện những quý khách hàng quan tâm và đăng ký đặt mua căn hộ tạikhu căn hộ chung cư Eaton Park sẽ được tiến hành csbh hết sức ưu đãi gồm 2 phương án đối với khách vay vốn cũng như chiết khấu “khủng” dành cho quý khách hàng không vay và chi trả sớm.

Eaton Park

dự án căn hộ Eaton Park HCM

Khu căn hộ cao cấp Eaton Park thiên nhiên thoáng đạt

dự án căn hộ Eaton Park HCM có vị trí trên mặt Đường Mai Chí Thọ khu đất vàng HCM, dự án bất động sản sở hữu một vị trí trung tâm phát triển của thành phố có giao thông thuận tiện thuận tiện đi lại với các khu vực trọng điểm của Thủ Đức. chung cư Eaton Park Mai Chí Thọ tọa lạc trên con Đường Mai Chí Thọ, sở hữu mặt tiện Đường Mai Chí Thọ, xung quanh khu căn hộ chung cư Eaton Park các tòa nhà văn phòng – trung tâm hành chính – văn hóa của Thủ Đức. Đặc biệt, khu đô thị đường hưởng lợi thế về hệ thống hạ tầng cơ sở tiên tiến được xây dựng từ trước đó.

Ngoài những tiện ích bên ngoài sẵn có, Eaton Park Đường Mai Chí Thọ trông chờ mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, một không gian sống thực sự đẳng cấp, sang trọng, thoải mái, dự án bất động sản được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, trung tâm thương mại mua sắm…Trên nóc tầng nơi tòa dự án căn hộ Eaton Park HCM được bố trí chuỗi nhiều tiện ích đặc quyền gồm: bể bơi ngoài trời, sky bar, khu vực thư giãn, đường chạy bộ, đài ngắm cảnh, khu tập thể dục ngoài trời, sân chơi trẻ em, sảnh lounge có mái che, đảo thư giãn…

Chung cư Eaton Park Gamuda Land lối sống riêng

Không chỉ có vị trí siêu đắc địa, chung cư Eaton Park Mai Chí Thọ còn là dự án bất động sản có nhiều loại hình diện tích căn hộ và cả sản phẩm nhà ở. Với mục tiêu cung cấp nhu cầu nơi sinh sống tiên tiến cho các gia đình trẻ, CĐT đã tập trung phát triển nhiều căn hộ diện tích nhỏ tại dự án, có những căn 1 phòng ngủ rộng 48m2, 49m2, 51m2, 60m2 và nhiều căn 2 phòng ngủ, diện tích 89 – 102m2. Theo xu hướng trên địa cầu hiện nay, mô hình Officetel là sự kết hợp giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi, trên một mặt sàn diện tích khoảng từ 9tỷ/căn 1 phòng ngủ, thích hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng khác nhau.

Với định hướng xây dựng khu đô thị đẳng cấp ngay từ ban đầu, CĐT đã đưa ra những chiến lược phát triển bài bản để chắc chắn đưa ra thị trường một dự án bất động sản hoàn thành về chất lượng, phong phú về tiện ích dịch vụ. khu căn hộ chung cư Eaton Park đang là sản phẩm trong tầm ngắm của nhiều quý khách hàng thượng lưu. Lựa chọn một không gian sống thì cộng đồng luôn là nhân tố quan trọng bởi các cụ xưa từng nói “bán anh xa mua láng giềng gần”. Với khu căn hộ chung cư Eaton Park các cư dân được tham gia vào một cộng đồng đẳng cấp nhất nơi có những láng giềng thân thiện và lịch sự, tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Là biểu tượng khép kín sang trọng trên trục Đường Mai Chí Thọ kéo dài với thiết kế nổi trội mang phong cách Tân Cổ Điển. khu căn hộ chung cư Eaton Park trông chờ sẽ trở nên một tác phẩm nghệ thuật đậm chất châu Âu giữa trung tâm Thủ Đức.

Có Thể Bạn Quan Tâm : https://mizukipark.co/top-chung-cu-gia-re-tphcm/

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn