Kinh Riverside Long An – Lợi thế liên kết vùng thuận tiện, tiện ích đa dạng

Với mong muốn tạo dựng 1 môi trường sống hiện đại, khang trang tại Kinh Riverside . Thành Hiếu đã dành nhiều tâm huyết để thiết kế 1 quần thể đa chức năng gồm trung tâm thương mại,Đất nền Nhà phố đẳng cấp hạng sang với lối thiêt kế mang đậm hơi thở phong cách kiến trúc Châu Âu tân tiến cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp sang trọng được tích hợp ngay bên trong dự án bất động sản hứa hẹn sẽ mang đến 1 môi trường sống lí tưởng không thê tuyệt vời hơn cho cư dân tương lai khi sinh sống và an cư lạc nghiệp tại dự án.

Kinh Riverside

Có thể bạn quan tâm: bản đồ dự án khu đô thị nhơn hội

Khu dự án Kinh Riverside Long An vị trí cửa ngõ

Theo nhận định của nhiều chuyên gia BĐS, chỉ xét riêng về vị trí Có nên mua Đất Nền Kinh Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu cũng đủ để khẳng định đây chính là dự án bất động sản tiềm năng mang đến vô vàn những giá trị bền vững cho gia chủ. Theo đó, không chỉ cùng khi sở hữu mặt tiền Long Hậu – Nguyễn Văn Tạo mà dự án bất động sản này còn nằm trên trục đường vành đai 3 hướng thẳng tới sân bay quốc tế chỉ với 20 phút di chuyển. khu dự án Kinh Riverside Thành Hiếu còn là dự án bất động sản mang sứ mệnh kết nối các dự án bất động sản mang thương hiệu #thuong_hieu# của Thành Hiếu tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố lại với nhau, mang đến 1 hệ thống tiện ích trọn vẹn và đẳng cấp, nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại và đưa đến mạng lưới đẳng cấp mang thương hiệu #thuong_hieu# dành cho cư dân cư Kinh Riverside Long An nói chung.

Kinh Riverside có 1 hệ thống tiện ích được xây dựng hết sức đầy đủ, tân tiến và đồng bộ với chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn 5* như trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang lớn và nổi tiếng trên thế giới và trong nước, hệ thống sân thể dục mini quần thể dành cho toàn bộ các môn thể theo như bóng đó, Golf, bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội…, trung tâm thương mại thuận tiện có đầy đủ vật phẩm cần thiết trong cuộc sống hiện đại từ đồ lạnh, đồ hộp, đến đồ tươi, khu vui chơi giải trí tân tiến với rạp chiếu phim 3D, 4D, khu vui chơi cho trẻ em…. Tất cả sẽ được tích hợp trong nội khu Kinh Riverside. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Long An. Ở Có nên mua Đất Nền Kinh Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu Long Hậu, toàn bộ các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân đều được tích hợp hết sức hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Khu dự án Kinh Riverside tầm nhìn thoáng

khu dự án Kinh Riverside Thành Hiếu mang đến cho khách hàng nhiều chọn lọc an cư với vài trăm lô biệt thự có diện tích từ 100m2 – 500m2 trong 1 quần thể sinh thái xanh ôn hòa, mang nét lịch lãm, sang trọng trong từng chi tiết. Kinh Riverside Long An là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển trường tồn với thời gian và phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng, mang theo vượng khí của Ngọc Lục Bảo được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết dự án, tạo nên tác phẩm kiến trúc cổ điển, tinh tế có 1 không 2 tại trung tâm Long An. Tại Kinh Riverside Long An , những lô biệt thự và nhà phố đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học. Tất cả các phòng trong Kinh Riverside Long An đều đón được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ nhưng 2PN. Hiện tại, phương án thiết kế hiện đại nhất được chủ đầu tư áp dụng . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại. Đối với những Đất nền diện tích lớn, phòng khách và các phòng ngủ sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này có ít nhất 1 ban công hoặc một cửa sổ riêng. Đảm bảo tất cả các phòng thoáng nhất

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-tien-loc-garden/

Như chúng ta đã biết việc 1 biệt thự và nhà phố được nhiều khách hàng chú ý và đánh giá cao. Thiết kế Đất nền chính là điểm quan trọng nhất. Tại Kinh Riverside Long An mọi biệt thự và nhà phố đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với 1 tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án bất động sản này đã tìm tòi và nghiên cứu kỹ qua toàn bộ các dự án bất động sản đẳng cấp cao của các công trình Nhà phố trên toàn quốc. Để chọn lọc ra cho Kinh Riverside Long An 1 phong cách thiết kế phù hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là chọn lọc phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách phù hợp nhất trong thời điểm hiên tại. Với những đánh giá ở trên, Kinh Riverside Long An chính là chọn lọc tuyệt vời cho những khách hàng muốn kiếm tìm 1 sản phẩm đẳng cấp có vị trí vàng tại trung tâm của Long An.

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl