Nhà phố Habana Island tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. tầm nhìn trọn vẹn sống năng động

Lại là 1 dự án Nhà Phố với quy mô cực khủng của Novaland sắp được tung hàng thị trường vào những ngày cuối năm 2021 này. Với quy mô dự án Nhà Phố hơn ngàn tỷ đồng vào Nhà phố Habana Island tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. cùng những phong cảnh dự án Nhà Phố và thiết kế, nội thất nhà phố và biệt thự lần đầu xuất hiện, đây chính là dự án Nhà Phố đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng đại gia. Không chỉ như vậy, với tọa độ vàng của vị trí, 1 lần nữa, Novaland tiếp tục khẳng định vị trí NO.1 của mình trên thị trường địa ốc trong nước, 1 ông lớn không chỉ có thực lực, tài chính mà còn đem tới những dự án Nhà Phố vô cùng chất lượng, được đầu tư công phu đến với khách hàng của mình.

Habana Island

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-bac-kan/

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Habana Island tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. tầm nhìn trọn vẹn

nhà phố Habana Island tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. có vị trí thuận lợi trên Hồ Tràm, Quốc Lộ 51, từ vị trí dự án có thể thả mắt ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía ĐÔNG Vũng Tàu. Dự án Nhà Phố nhà phố sở hữu vị trí “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch đi lại các tỉnh phía ĐÔNG với khu vực trung tâm Vũng Tàu. Nhà phố Habana Island tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. cũng là “thỏi nam châm” thu hút 1 lượng lớn khách hàng là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Tại khu dự án Habana Island Hồ Tràm tp. Vũng Tàu , cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng 1 bầu không khí trong lành. Trong lành với 1 cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái. Đón luồng gió mát từ công viên ngay gần đó.

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, môi trường sống bên trong Nhà phố Habana Island tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. được bao bọc tốt khỏi những yếu tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án Nhà Phố trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. hơn nữa với hệ thống sinh thái phát triển, Nhà phố Habana Island tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh thành thị bên trong nội khu của mình. Không chỉ đảm bảo yếu tố sang trọng và độc đáo, tại nhà phố Habana Island tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu., yếu tố xanh còn luôn được các nhà thiết kế cảnh quan chú trọng. Bên cạnh 1 KĐT tràn ngập các tiện ích thời thượng và tiên tiến nhất hiện nay, mỗi không gian còn là 1 nơi nghỉ ngơi thỏa đáng, dù khi chơi thể thao, hay đi dạo bộ, mua sắm,… mỗi khách hàng vẫn có thể cảm nhận được cuộc sống hàng ngày trong lành, bình yên và thấy thư thái, nhẹ nhàng bởi các phong cảnh xanh vô cùng xinh đẹp được lồng ghép 1 cách khéo léo nhất, chỉ có thể tôn thêm vẻ đẹp của dự án, của tiện ích mà không đánh mất đi giá trị hay mỹ quan.

Dự án Nhà Phố Habana Island sống năng động

Ứng dụng xu thế kiến trúc tiên tiến cùng gu thẩm mỹ tinh tế đặc biệt của “phong cách Pháp”, khu dự án Habana Island Hồ Tràm vượt trội với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Trong đó, dự án trung tâm mua sắm cao, tiếp giáp mặt đường là điểm nhấn mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp kinh điển với thiết kế đăng đối qua khối sảnh trung tâm, cửa vòm cong cùng những đường gờ phào và cột trụ được chạm khắc tỉ mỉ hoa văn cổ điển sang trọng. Thêm vào đó, khi sở hữu bất kỳ một Nhà Phố biệt thự cao cấp nào tại Nhà phố Habana Island tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu., bạn đã có được cả một không gian sống riêng đẹp như “thiên đường” và tiện lợi vô cùng. Từ cách thiết kế, lựa chọn màu sơn, đến các nội thất trang trí, đồ đạc trong nhà đều được lựa chọn tỷ mỷ và cẩn thận bởi các nhà thiết kế tài hoa và giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, các Nhà Phố biệt thự cao cấp tại dự án Nhà phố Habana Island tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. có diện tích đa dạng, giúp khách hàng tha hồ lựa chọn nhằm phù hợp với sở thích, số thành viên trong gia đình và cả túi tiền của mình nữa. Nhờ đó, mỗi Nhà Phố mang một vẻ đẹp riêng biệt và cá tính, phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, tất cả đều toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp vượt bậc, xứng đáng là chốn đi về của tầng lớp thượng lưu thành phố!

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-an-giang/

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhà phố Habana Island tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều khách hàng mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Nhà Phố giữa lòng Vũng Tàu chất lượng 5 * cao. Hiện nay, công bố Nhà phố Habana Island tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. mọi thông tin công bố về tào mới vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục. khách hàng đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông báo công bố ngay khi có.

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl