Dự án Opal Skyview Đất Xanh Group nhiều người nước ngoài ngay trung tâm

căn hộ Opal Skyview là quần thể gồm Căn hộ, Officetel, Shophouse và duplex của chủ đầu tư Đất Xanh Group, Opal Skyview là dự án được phát triển để mang tới các sản phẩm nhà ở chất lượng với giá cả hợp lí cho người dân Đông thành phố Hồ Chí Minh, cũng như khẳng định thương hiệu của CĐT. căn hộ Opal Skyview trông đợi là dự án sẽ nâng tầm chất lượng cuộc sống cư dân tại đây lên một chuẩn mực vượt bậc hơn bất kỳ đâu.

Opal Skyview

Khu Opal Skyview nhiều người nước ngoài

Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây liền kề tập đoàn Đất Xanh . Ở GĐ 1, dự án căn hộ chung cư có qui mô gồm 1 tòa trong đó 205 căn bao gồm căn hộ 3 phòng ngủ, shophouse, căn hộ 2 phòng ngủ, duplex và officetel. Hòa mình vào không gian xanh giữa lòng thành phố, Opal Skyview tập đoàn Đất Xanh tọa lạc bên cạnh công viên lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Tiện ích nội khu là điều mà rất nhiều KH chú ý khi đến mua nhà.

Khi tốc độ đô thị hóa ngày dần phát triển, điều KH cần nhất khi tìm mua 1 ngôi nhà tương lai tại 1 dự án căn hộ chung cư đó là những tiện ích mà dự án căn hộ chung cư mang lại, khi mà tại thành phố Hồ Chí Minh, diện tích cho cây xanh, không gian gian vui chơi trẻ em, không gian nghỉ ngơi bình yên ngày dần bị thu hẹp. Thấu hiểu tâm lý đó, Đất Xanh Group luôn trang bị trong khu đô thị mọi tiện ích đẳng cấp nhất cho cuộc sống tiện nghi, nghỉ dưỡng của cư dân. Chủ đầu tự dự án căn hộ chung cư – Đất Xanh Group và đặt rất nhiều tâm Thuyết vào thiết kế kiến trúc và nội khu để mang đến cư dân tương lai sinh sống tại Dự án Opal Skyview Đất Xanh Group chất lượng sống hoàn hảo nhất từ công viên, hồ bơi, phòng GYM, khu BBQ, khu giải trí, rạp Film, sảnh tiếp khách … Đến với Căn hộ chung cư Opal Skyview thì ngoài những nhân tố như vị trí, tiện ích, thiết kế thì điểm đặc trưng của dự án căn hộ chung cư là tại môi trường sống xanh và cộng đồng cư dân đẳng cấp đúng gu chuẩn cho giời thành đạt sinh sống và tận hưởng cuộc sống.

Căn hộ Opal Skyview ngay trung tâm

căn hộ Opal Skyviewđược CĐT rất là chú trọng xây dựng và thiết kế, với tiêu chí trân trọng KH ở mức cao nhất Các căn hộ giá rẻthiết kế theo kiến trúc Singapore hiện đại, sang trọng, tối ưu hóa công năng, diện tích sử dụng và không gian mở hòa hợp cùng thiên nhiên. Với xu hướng xây dựng khu đô thị đễ dẫn đầu và phát triển thành người tiên phong trong phong cách nhà ở mới, Căn hộ chung cư Opal Skyview đảm bảo các nhân tố mỹ quan lẫn chất lượng cho 1 không gian nhà ở hoàn hảo và xứng tầm đẳng cấp nhất hiện nay.

Hình ảnh và Tiến Độ dự án Opal Riverside

Nghiên Cứu Thông tin Dự án Opal Skyview Đất Xanh Group tại: căn hộ chung cư cao cấp quận Thủ Đức

Bên trong dự án căn hộ chung cư là các tiện ích sang trọng phục vụ cư dân. Dự án Opal Skyview Đất Xanh Group có mức giá tốt nhất khu vực Thủ Đức và được đánh giá sẽ là nơi an cư, lập nghiệp rất là tốt cho gia đình bạn khi trong tay chỉ có tầm tài chính khoảng 300 đến 500 triệu. Giá cả hợp lý: chỉ từ 1 tỷ/căn , KH có thể sở hữu 1 căn hộ sang trọng và tiên tiến theo tiêu chuẩn chuẩn Singapore, được ngân hàng TPBank hỗ trợ vay đến 70% với lãi suất ưu đãi.

Sở hữu ngay 1 Dự án Opal Skyview Đất Xanh Group, KH không chỉ nâng tầm cuộc sống, mà còn mang đến cho gia đình 1 cuộc sống với nhiều giá trị, nơi hoàn hảo để đặt nền móng và phát triển tương lai cho trẻ trước 1 thế giới hội nhập và cạnh tranh, tạo nên những phút giây sống hạnh phúc và vui vẻ nhất cho gia đình, người thân. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, xin mời NĐT và KH liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật tiến độ, tin ra mắt Dự án Opal Skyview Đất Xanh Group cùng hỗ trợ chuyên sâu nhất từ CĐT

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl