Khu căn hộ cao cấp The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú – đầu tư vào đâu dễ sinh lời nhất năm 2020

Bình yên cho mọi nhà – Chan hòa tổ ấm xanh chính là 1 câu châm ngôn và cũng chính là định hướng trong từng thiết kế dự án căn hộ cao cấp The Aston Đường Trần Phú mà chủ đầu tư mong muốn mang đến cho gia đình bạn.

The Aston

chung cư The Aston Nha Trang

Dự án cao cấp The Aston bàn giao đầy đủ

Một trong những chủ đầu tư hàng đầu hàng đầu Việt Nam, luôn đi tiên phong về chất lượng, tiến độ, cam kết sinh lời. Trở thành cư dân The Aston Nha Trang , KH có đặc quyền sở hữu mọi tiện ích 5* đẳng cấp, cung cấp mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Đây chính là 1 trong những ưu thê của The Aston Nha Trang và lý giải Vì sao các Nhà đầu tư tin tưởng Chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú. Toạ lạc tại Đường Xóm Cồn, phường Hương Xuân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà Tp. Nha Trang – nơi đang có yêu cầu sinh sống cao của thành phố với cơ sở hạ tầng hiện đại, nơi này cho phép cư dân đi lại thuận lợi tới các khu vực trên địa bàn thành phố. Nằm trục đường chính của quận Hai Bà Trưng, nên sẽ rất thuận lợi về các tuyến giao thông tiếp cận với các khu vực lân cận.

dự án căn hộ cao cấp The Aston Đường Trần Phú là 1 dự án căn hộ chung cư hiếm hoi ở Tp. Nha Trang sở hữu diện tích mặt nước lên tới ngay trong lòng khu đô thị. Nằm ở vị trí trung tâm của dự án căn hộ, hồ điều hòa không chỉ tạo điểm nhấn về cảnh quan, đem sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ mà còn được ví như “lá phổi khổng lồ” giúp thanh lọc không khí, điều tiết và lưu trữ lượng nước trong toàn khu đô thị.Hiện tại phần cơ sở hạ tầng và nhiều tiện ích đã đã đi vào hoạt động như: hồ điều hòa , hệ thống cây xanh, đường dạo bộ, hệ thống siêu thị, trường mẫu giáo, khu vui chơi ngoài trời…. cùng với đó, hai bể bơi ngoài trời công nghệ Đức, hai khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, hai quảng trường rộng hơn hai ngàn m2 cùng 52 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Căn hộ cao cấp The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú thiên đường xanh

Ngay sát hồ điều hòa lớn rộng và với ý tưởng xây dựng một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Với mặt hồ rộng cư dân có thể dạo bộ xung quanh hồ với những bóng râm mát của hàng cây, thong thả ngồi câu cá tâm sự với nhau. Bên mặt hồ xanh đó chính là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại. Mặt bằng khu căn hộ cao cấp The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú được thiết kế tạo nên một địa điểm không chỉ là nơi ổn định gia đình mà còn là một địa điểm lý tưởng để thư giãn, nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc vất vả. Tại khu căn hộ cao cấp The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú phòng được sắp xếp ở gần cửa chính thuận lợi việc đi lại và cho sinh khí trực tiếp vào trong, và 1 số trang trí hợp phong thủy như treo tranh phòng khách hợp với gia chủ. Bên cạnh đó theo quan niệm từ xa xưa: trời nhẹ, đất nặng sàn nhà nên có màu đậm, tường nhà màu nhạt dần, và đến trần nhà thì nên để màu nhạt và sáng nhất đó là quan niệm phong thủy đã có từ lâu có thể đem lại sự an tâm, sung túc

Khi nghiên cứu về mức giá bán của khu căn hộ cao cấp The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú có thể cảm thấy rằng, với 1 chủ đầu tư là 1 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực BĐS thuộc phong phú phân khúc và các dự án căn hộ chung cư trước đây chủ yếu là thuộc dạng bình dân và trung cấp. Thế thì chắc chắn mức giá bán của khu căn hộ cao cấp The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú cũng không tưởng gì là quá đắt đỏ. chủ đầu tư này đã dự kiến sẽ chào bán căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ chung cư này với mức giá bán chỉ trên dưới 2 tỷ/căn 1 phòng ngủ cho loại căn hộ 01 phòng ngủ. Đối với một số loại căn hộ Office bởi có diện tích khá nhỏ nên có mức giá chỉ trong khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/căn. Trong xu thế hiện nay, hầu như mọi người đang quá chú ý đến các nhân tố như thực phẩm sạch, nước sạch mà quên đi điều quan trọng nhất đó chính là chất lượng môi trường sống, bầu không khí mà chúng ta vẫn đang hít thở hàng ngày. Chỉ cần vài bước chân bước vào thang máy để xuống tầng 1 là cư dân tại khu căn hộ cao cấp The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú đã có thể tận hưởng được luồng gió tươi mát từ công viên cây xanh, cùng khuôn viên xanh mát trong dự án. Điều này sẽ giúp các cư dân có được không gian trong lành để thư giãn, để vui chơi, góp phần tạo dựng nên 1 cuộc sống hiện đại khoẻ mạnh, an lành.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/the-emerald-golf-view/