Dự án chung cư 9X Next Gen với tiện ích nội khu vượt trội

Sau sự thành công của 1 loạt dự án căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl, Melody Residences, Thiên Nam Apartment, Richmond City, Moonlight Park View, Moonlight Boulevard …, Hưng Thịnh Corp đặt dấu ấn tại lĩnh vực căn hộ tầm trung tại thị trường BĐS Bình Dương. Thể hiện nội lực của 1 công ty BĐS toàn diện về tài chính, kinh nghiệm, nhân sự… Hưng Thịnh Corp là 1 doanh nghiệp BĐS danh tiếng và đáng tin cậy tại thị trường BĐS Bình Dương. Tiếp nối những thành công đó du an 9X Next Gen Dĩ An được thiết lập và triển khai với những nhân tố hiện đại, chuyên nghiệp và tiện ích ngập tràn.

9X Next Gen

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư 9X Next Gen tại: https://gkg.com.vn/9x-next-gen/

Chung cư 9X Next Gen xu hướng đẳng cấp

9X Next Gen Dĩ An với sản phẩm chủ đạo là Căn hộ chung cư, Shophouse đã đánh trúng tâm lý thị trường và lôi kéo được nhiều khách hàng. Cùng với đó dự án căn hộ chung cư còn nằm ở mang lại môi trường sống yên bình và thanh bình bên hồ cảnh quan trải dài. Nhờ thế mà môi trường sống tại nơi đây đáp ứng được đề nghị khắt khe của thị trường hiện nay. Để có được các địa điểm Dự án chung cư 9X Next Gen tranh đua trên thị trường, các doanh nghiệp phải biết hy sinh các quyền lợi nhỏ để tạo thành sự khác biệt trong sản phẩm của mình, từ đó mới có thể tăng nhanh lợi nhuận và sự phát triển. Từ việc tranh đua về mức giá, đến tiến độ của Khu đô thị giờ đây đã không còn là nhân tố chủ yếu để mang lại sự khác biệt mà thay vào đó là 1 cuộc chiến trong đầu cơ những quần thể thuận lợi hiện đại để nhằm lôi kéo giới đầu tư.

Đặc biệt, tại Dự án chung cư 9X Next Gen khuôn viên cây xanh và mặt nước chuẩn bị chiếm số đông diện tích. Mày xanh dường như bao phủ toàn bộ khuôn vien dự án căn hộ chung cư ngăn khói bụi, tiếng ồn từ bên ngoài vào. Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư còn có hồ cảnh quan lớn, đóng vai trò như 1 chiếc máy điều hòa thiên nhiên khổng lồ đem lại không khí mát mẻ cho cư dân sống tại Dự án chung cư 9X Next Gen. Người mua nhà đặc trưng ưa chuộng những dự án căn hộ chung cư có tỷ lệ phủ xanh cao, có công viên và hồ nước để đảm bảo được cuộc sống thảnh thơi, gần gũi thiên nhiên, để gia đình họ được khỏe mạnh, đặc trưng điều này rất cần cho những người lớn tuổi. khu đô thị Dự án chung cư 9X Next Gen chính là nơi mà người già cần và mong muốn.

Khu căn hộ hạng sang 9X Next Gen sát công viên

Không những vậy, dự án căn hộ chung cư còn kỳ vọng được thiết kế với diện tích cây xanh cực lớn, phân bố hợp lý xung quanh, Bên cạnh dòng sông uốn lượn vòng quanh sẽ tạo nên 1 môi trường sống yên bình nhưng vẫn đẳng cấp và khác biệt. Việc kết hợp một phương pháp khéo léo các nhân tố Mộc, Thổ, Thuỷ tại dự án căn hộ chung cư đảm bảo sẽ đem lại thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Chủ đầu tư đã chỉ ra rằng, mật độ cây xanh tại Dự án chung cư 9X Next Gen lên tới 60-70m2/người, trong lúc đó mật độ này chỉ xấp xỉ 1-2m2/người tại các khu vực nội đô. Đây là 1 trong những điểm thực sự vượt trội mà hiếm 1 dự án căn hộ chung cư nào có thể mang lại cho quý vị hiện nay, mang lại biện pháp hữu hiệu cho quý vị đang cần tìm kiếm 1 môi trường sống nghỉ dưỡng yên bình thực sự.

9X Next Gen

Bạn đang xem thêm thông tin chủ đầu tư Hưng Thịnh tại: https://gkg.com.vn/lavita-garden/

Mức giá bán và tiến độ chi trả chính là vấn đề quan trọng mà các gia đình đều tham khảo đầu tiên lúc tiến hành chọn mua 1 căn hộ làm nơi an cư. Nắm bắt được tâm lý này nhà đầu tư Hưng Thịnh Corp tiến hành giao bán Dự án chung cư 9X Next Gen trong 1 mức giá trung bình khá, chuẩn bị sẽ từ 25 triệu/m2. Đây là mức giá phù hợp với đại số đông thu nhập của người dân Bình Dương hiên nay. Theo đó, người dân không cần phải tích lũy quá nhiều vốn để mua 1 căn hộ chung cư như trước kia nữa. Ngoài ra, 1 ưu thế nữa của dự án căn hộ chung cư khiến cả quý vị và nhà đầu tư đó là: dự án căn hộ chung cư mang tiêu chuẩn “xanh” đang vừa là xu thế, vừa là thú chơi đẳng cấp, nhưng kiến trúc xanh trong các dự án căn hộ chung cư cao cấp. Và với “concept” phát triển như vậy, Dự án chung cư 9X Next Gen đảm bảo sẽ là dự án căn hộ chung cư “đánh thức” những ước mơ về 1 cuộc sống “xanh” với điều kiện sống chuẩn mực và được đông đảo quý vị hưởng ứng trong năm 2019.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Sunwah Pearl
0913.756.339